Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Far Cry 4 phát hành vào tháng 11, bối cảnh trên Himalaya

| 17/05/2014 14:38 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Far Cry 4 quả đúng như những thông tin không chính thức trước đây.
Trong buổi báo cáo tài chính vừa qua của Ubisoft, hãng game Pháp đã chính thức tuyên bố việc sẽ phát triển công việc kinh doanh trong năm nay bằng 5 tựa game AAA. Và một tin vui đã đến với các fan hâm mộ của thể loại game FPS nói chung và Far Cry nói riêng, Far Cry 4 sẽ chính thức được phát hành trong năm nay.
 
Bìa đĩa Far Cry 4 giới thiệu hình ảnh ác nhân mới nhất đến từ Ubisoft.
 
Dưới đây là thông tin công bố chính thức từ Ubisoft về Far Cry 4.
 

“Ubisoft chính thức công bố Far Cry 4, một tựa game FPS thế giới mở hứa hẹn sẽ mang đến một thế giởi rộng lớn và chân thật chưa từng có trong Far Cry. Far Cry 4 dự tính được phát hành ngày 18 tháng 11 tại thị trường Mỹ cho hệ máy PS4, PS3, Xbox One, Xbox 360 và PC."

Quá trình phát triển của Far Cry 4 hiện đang được dẫn đầu bởi Ubisoft Montreal cùng với sự phối hợp với Red Storm Entertainment, Ubisoft Toronto, Ubisoft Shanghai và Ubisoft Kiev. 

Bìa đĩa của phiên bản Limited Edition.
 
Trong Far Cry 4, người chơi sẽ đến thăm Kyrat, một vùng đất hoang dã tuyệt đẹp nhưng không kém phần nguy hiểm thuộc khu vực dãy núi Himalaya. Vùng đất này đang được cai trị bởi tên vua tự phong tàn bạo. Họ sẽ tự viết nên câu chuyện của chính mình xuyên suốt thế giới rộng lớn này sử dụng hàng loạt các loại vũ khí, phương tiện di chuyển và thú cưỡi. 
 
Dan Hay – Giám đốc sản xuất chia sẻ: “Nối tiếp sự thành công của Far Cry 3, chúng tôi mong muốn nâng chất lượng của thương hiệu này lên một tầm cao mới và tạo ra một sản phẩm gây bất ngờ cho người chơi và vượt sự kỳ vọng của các fan hâm mộ. Dựa vào bối cảnh đặc biệt, chúng tôi thấy Far Cry 4 sẽ vượt qua các tựa game FPS khác và trở thành một cái tên đứng đầu trong thể loại này và chúng tôi rất mong muốn chia sẻ thêm về tựa game này trong những tháng tới. ”

Những khác hàng đặt hàng Far Cry 4 sẽ nhận được nâng cấp miễn phí lên bản Limited Edition có chứa Hurk’s Redemption - một chuỗi 3 nhiệm vụ hành động hấp dẫn xoay quanh nhân vật Hurk nổi tiếng trong Far Cry 3 DLC. Phiên bản Limited Edition cũng cho người chơi sử dụng khẩu súng phóng lao “The Impaler” đặc trưng của nhân vật Hurk. Far Cry 4 hiện đã có thể bắt đầu được đặt hàng tại các hãng bán lẻ lớn trên thế giới.
 
Nhân vật Hurk nổi tiếng đã từng xuất hiện trong Far Cry 3.
 
Fan hâm mộ quan tâm đến Far Cry 4 có thể được biết thêm thông tin vào buổi họp báo của Ubisoft tại hội chợ E3 năm nay. Hãy cùng trông đợi thêm những thông tin hấp dẫn của tựa game FPS thế giới mở này trong thời gian tới.
 
Theo Tri Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game, Ubisoft, Far Cry, PC, Console
Có thể bạn quan tâm
Bình luận