Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Far Cry mở chiến dịch quyên góp 2 tỷ đồng cho nạn nhân trận động đất tại Nepal

Minh Vũ | 30/04/2015 08:35 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Một trận động đất kinh hoàng xảy ra tại Nepal đã làm hàng nghìn người thiệt mạng và nhóm phát triển Far Cry đã quyết định mở chiến dịch quyên góp tiền ủng hộ cho những nạn nhân còn sống sót.

Nepal trong Far Cry

Cách đây ít ngày, một trận động đất có mức độ tàn phá lên tới 7,8 độ richter đã xảy ra tại đất nước Nepal khiến hơn 5.000 người chết, hàng nghìn người khác bị thương, và để lại những thiệt hại nghiêm trọng về tài sản cho chính phủ Nepal. Ngay lúc này, các gói viện trợ nhân đạo trên toàn thế giới đang gấp rút chuyển tới Nepal và hôm nay nhóm phát triển Far Cry đã bắt đầu mở chiến dịch quyên góp một khoản tiền là 100,000 USD (tương đương 2 tỷ VNĐ) cho những nạn nhân còn sống sót sau trận động đất kinh hoàng thông qua hội chữ thập đỏ của Canada.

"Trải qua thời gian xây dựng và phát triển Far Cry 4, một trò chơi lấy cảm hứng từ người dân Nepal, đó là tình cảm mà những người làm Far Cry quyết định sẽ quyên góp tiền tới Hội chữ thập đỏ Canada, những người sẽ được cử đến Kathmandu để hỗ trợ y tế. Đội ngũ phát triển Far Cry sẽ nỗ lực quyên góp số tiền đầu tiên là 100,000 USD. Cảm ơn vì sự hào phóng của bạn và xin hãy tuyên truyền nó đến mọi người.".-  Thông tin được đăng tải trên diễn đàn của Far Cry.

Theo thống kê mới nhất, chiến dịch quyên góp đã thu được hơn 4500 USD, đồng nghĩa sẽ còn là một chặng đường dài để đạt được mục tiêu 100000 USD đã đề ra. Và cho dù bạn yêu hay ghét Ubisoft, chiến dịch này cũng vô cùng ý nghĩa: 100000 USD không phải là số tiên lớn với một công ty lớn, nhưng với những người sống sót sau thảm họa đang cần thức ăn, nước uống, chỗ trú và trợ giúp y tế, số tiền sẽ làm được vô số điều tốt đẹp.

Minh Vũ  (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận