Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như vậy, sau bao ngày chờ đợi cuối cùng các game thủ cũng đã biết chính xác ngày Football Manager 2015 (FM 2015) ra mắt: 7/11 tới. Đây chính là thông báo chính thức của nhà sản xuất Sports Interactive.

FM 2015 sẽ chính thức phát hành ngày 07/11 tới

Về cơ bản, FM 2015 sẽ vẫn giữ nguyên gameplay truyền thống của mình và đưa bạn lên làm người quản lý – manager (chứ không phải coach – huấn luyện viên), toàn quyền quyết định các hoạt động chuyển nhượng, sắp xếp đội hình, các chiến lược phát triển câu lạc bộ trong tương lai như xây mới, cải tạo sân vận động hay tự tay thiết lập chế độ đào tạo cho tuyến trẻ của đội bóng.

Thêm vào đó, người chơi sẽ được chứng kiến những cải tiến của FM 2015 như 1 giao diện mới , 1 cơ chế xem trận đấu mới và 1 loạt những tính năng mới dược thiết kế để bạn có thể ghi lại dấu ấn cá nhân của mình 1 cách rõ ràng nhất với đội bóng. 

FM 2015 sẽ có thêm lựa chọn cho bạn khi muốn xem các trận đấu

Ngoài ra, bạn sẽ thấy sự hiện diện của mình trên sân tập, đừng ngay bên đường pitch trong trận đấu, và làm việc trực tiếp với từng cầu thủ 1 cách thường xuyên. Điều đó sẽ giúp bạn giải quyết mâu thuẫn với từng cá nhân trước khi họ “tụ họp” lại và làm nên 1 cuộc nổi loạn trong phòng thay đồ.

Clip giới thiệu về những tính năng mới của FM 2015

Đức Quang

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận