Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Dòng game Football Manager vốn đã quá nổi tiếng và có lịch sử lâu đời. Mới đây hãng game Sport Interactive đã kết hợp với studio Hardlight để chuẩn bị cho ra đời phiên bản kế tiếp Football Manager Classic 2014 trên hệ máy PlayStation Vita (Ps Vita). 

Football Manager lên đời Ps Vita

Thế hệ máy Ps Vita có khả năng tương thích đa nền tảng và kết hợp tốt với các ứng dụng cổ điển chạy trên PC/Mac. Điều đó giúp cho người chơi có thể yên tâm tạo dựng 1 sự nghiệp huấn luyện duy nhất mà không sợ bị ảnh hưởng bởi bất cứ điều gì.

Game quản lý bóng đá hay nhất sẽ ra mắt vào tháng 4 tới

Football Manager Classic 2014 (FMC 2014) cũng là game tay cầm đầu tiên được chuyển nhượng quyền thương mại và kết hợp với các nhà phát triển khác để khai thác tối đa các tính năng 3D cơ động khi trận đấu diễn ra.

"Thật tuyệt khi FMC 2014 sẽ chính thức được ra mắt. Đây chính là trò chơi sử dụng những công nghệ tối tân và khó khăn nhất mà chúng tôi từng thực hiện. Chúng tôi đã tích hợp tất cả các tính năng từ bộ nhớ, bàn phím, con chuột vào sản phẩm có khả năng cảm ứng tuyệt vời của Sony này (Ps Vita) và những sự giúp đỡ đến từ các đối tác thật tuyệt vời và hữu ích."   Ông Miles Jacobson giám đốc Studio Sport Interactive cho biết thêm. "Bạn sẽ tiết kiệm được vô khối thời gian và tiền bạc, đồng thời sở hữu những kinh nghiệm quý báu khi chơi FMC trên Ps Vita."

Được biết, Football Manager Classic 2014 sẽ được phát hành vào ngày 11/04/2014 tới trên toàn Châu Âu

 

Thăm dò ý kiến

Liệu FMC 2014 trên Ps Vita có hay hơn trên PC không?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận