Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Game đối kháng chủ đề LoL tung video quảng cáo mới

| 18/05/2014 01:10 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Quá trình phát triển game đã tiến thêm được một bước mới, tuy nhiên vẫn còn một chặng đường khá dài để hoàn thiện sản phẩm này.

Công bố thông tin lần đầu tiên từ tháng 7 năm ngoái, tuy nhiên đến tận hôm nay đơn vị phát triển League of Fighters, Instaburst mới hé lộ video tiếp theo về sản phẩm của mình. Tiến độ chậm trễ này cũng có thể coi là khó tránh khi Instaburst chỉ là một nhóm các fan hâm mộ cùng nhau thực hiện dự án phi lợi nhuận này.

League of Fighters là dự án game đối kháng ăn theo cốt truyện và nhân vật League of Legends với các kỹ năng, hình ảnh nhân vật được tái hiện dưới phong cách 2D quen thuộc của Street Fighter. Thậm chí, game cũng có thời gian Cooldown giữa mỗi kỹ năng để cho giống với sản phẩm gốc.

Động tác của một số nhân vật trong game.

 

Hiện tại các nhân vật được tạo hình trong game khá nhiều, đơn cử như Garen, Jinx, Ashe, Arhi, Katarina, Vi, Annie, Warwick, Fizz, Ramus, Karma, Kennen..

Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt bản Live Demo tại Anime California Convention 2014, diễn ra ngày 22-24/8 tới đây.

Cũng theo như lời khẳng định nhiều lần của các thành viên trong nhóm, đây hoàn toàn là một trò chơi không có yếu tố thương mại, sẽ được cung cấp miễn phí cho tất cả người chơi trên phiên bản PC.

Theo GT

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận