Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Game đối kháng One Piece sẽ lên kệ vào tháng 9 tới

| 05/08/2016 11:47 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
One Piece: Burning Blood là một tựa game đối kháng dạng chiến đấu theo nhóm với dàn nhân vật đến từ bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng.

Mới đây, hãng phát hành Bandai Namco vừa thông báo tựa game đối kháng One Piece: Burning Blood sẽ được phát hành trên hệ máy PC thông qua Steam vào ngày 1/9 với giá 50 USD (tương đương 1,1 triệu đồng) dành cho phiên bản thông thường hoặc 75 USD đối với bản Gold Edition bao gồm tất cả các DLC sẽ được phát hành cho trò chơi trong tương lai.

 

Trong One Piece: Burning Blood, người chơi sẽ điều khiển một nhóm gồm 3 thành viên có thể luân phiên thay nhau chiến đấu - cơ chế tương tự ở series One Piece: Pirate Warrior. Ngoài việc tăng thêm tính chiến thuật thì yếu tố này còn game thủ cũng có thể phối hợp cùng các đồng đội để tung ra đòn tấn công mạnh hơn.

Bên cạnh PC, One Piece: Burning Blood còn đổ bộ lên PS4, Xbox One và PSVita. Các phiên bản này đều đã ra mắt trong khoảng từ tháng 4 đến tháng 6 vừa qua. Game nhận được đánh giá ở mức khá từ các trang tin game, đạt điểm số 66/100 trên trang tổng hợp Metacritic.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận