Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Genesis of Drones là một tựa game hành động theo dạng đi cảnh cổ điển khá vui nhộn mới phát hành trên Steam hồi tháng 5 vừa rồi, và hiện tại trang Giveawayoftheday đang có chiến dịch tặng key trò chơi này hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số lượng trong vòng 24 giờ cho đông đảo game thủ. Dưới đây là trailer giới thiệu của Genesis of Drones.

Genesis of Drones Trailer.

Ở phần bên dưới của bài viết, các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết về cách nhận key Genesis of Drones miễn phí.

Bước đầu tiên, bạn cần truy cập trang Giveawayoftheday và đăng nhập thông tin tài khoản Steam của mình trên web để xác nhận. Một hộp thoại sẽ xuất hiện yêu cầu bạn nhập mã bảo mật để tiếp tục. Đoạn mã bao gồm 5 kí tự này sẽ được Steam gửi đến email mà bạn dùng để đăng ký tài khoản của mình.

 

Nếu đăng nhập thành công, trang web sẽ yêu cầu bạn nhập tên và địa chỉ email của mình để gửi key game tới cho bạn sau đó như hình dưới:

Điền email mà bạn muốn nhận key sau đó bấm vào nút màu xanh.

Tiếp đến bạn hãy kiểm tra hộp thư điện tử của mình xem key game đã được gửi tới hay chưa. Để tránh bỏ sót tốt nhất bạn nên click vào phần "Danh sách mở rộng" -> "Tất cả thư" ở cột menu bên tay trái của Gmail. Bản thân người viết đã gặp phải trường hợp mail chứa key game không hề xuất hiện ở phần "Hộp thư đến" mặc dù đã tải lại Gmail rất nhiều lần.

Click vào phần tất cả thư để kiểm tra toàn bộ những email mà bạn nhận được.

Sau khi đã nhận được key game thì việc còn lại rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào Steam và nhập đoạn mã nhận được trong email vào, hệ thống sẽ tự nhận diện thấy tựa game Genesis of Drones và cho phép bạn đưa nó vào thư viện game cá nhân của mình. Trên thanh menu của Steam, trước tiên hãy click vào mục "Games" -> "Activate a Product on Steam".

 

Tiếp theo bạn chọn "Next", "I Agree" để bỏ qua hai hộp thoại không quan trọng tiếp theo. Phần nhập code sau đó sẽ xuất hiện như hình dưới. Đến đây bạn hãy điền đoạn mã trong email gửi tới và bấm "Next" sau khi hoàn tất để nhận game miễn phí.

 

Nếu thành công, bạn sẽ nhìn thấy cái tên Genesis of Drones xuất hiện trong mục Libary của mình. Đến đây trò chơi đã thuộc về bạn vĩnh viễn và bạn có thể tải về bất kì lúc nào mình thích chứ không cần phải hoàn tất quá trình download ngay trong thời hạn khuyến mại.

 

Hãy nhanh chân lên vì thời hạn miễn phí chỉ còn kéo dài khoảng 15 tiếng (tính từ thời điểm bài viết) nữa mà thôi. Các bạn có thể truy cập trang Giveawayoftheday bằng cách click vào đây.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận