Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Game phiêu lưu hấp dẫn Syberia 2 đang cho chơi miễn phí trên hệ thống Origin

| 08/03/2017 14:54 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Thêm một tựa game miễn phí nữa đang được hãng EA tặng cho game thủ, đó là Syberia 2.

Tiếp nối chương trình tặng game miễn phí On the House của mình, ngày hôm nay hãng phát hành EA đã công bố tựa game tiếp theo mà game thủ có thể tải về qua hệ thống Origin mà không phải chi trả bất kì khoản phí nào, đó là Syberia 2 - trò chơi ra mắt vào năm 2004 đi theo thể loại phiêu lưu giải đố. Giống như tất cả các sản phẩm có trong chương trình khuyến mại On the House khác, một khi đã được đưa vào thư viện game cá nhân, nó sẽ thuộc quyền sở hữu của game thủ vĩnh viễn.

Một hình ảnh trong tựa game phiêu lưu Syberia 2.

Thông thường, Syberia 2 được bán với giá 13 USD (tương đương 280 nghìn đồng). Chương trình khuyến mại không đề cập rõ thời điểm kết thúc, vì vậy tốt hơn hết là các bạn nên truy cập Origin ngay từ bây giờ để lấy game phòng tránh trường hợp... quên hoặc không hợp lệ. Cách thức tải Syberia 2 rất đơn giản, bạn chỉ cần tải về phần mềm Origin theo đường dẫn: https://www.origin.com/sgp/en-us/store/download,đăng ký một tài khoản game miễn phí rồi click vào mục On the House là được. Vì là một tựa game khá cũ nên chắc chắn các bạn sẽ không gặp khó khăn gì về mặt cấu hình khi chơi Syberia 2.

Click vào nút "Add to Game Library" để tiến hành tải game.

Giới thiệu qua một chút về Syberia 2. Game tiếp tục cho người chơi theo chân Kate Walker - một nữ luật sư xinh đẹp đã quá chán ghét công việc văn phòng nên quyết định thực hiện chuyến thám hiểm tới vùng đất giả tưởng Syberia lạnh giá, nơi loài voi ma mút cổ đại vẫn đang sinh sống. Syberia 2 có lối chơi giải đố đơn giản và nhẹ nhàng, thậm chí bạn còn không thể... chết như trong những tựa game khác nên rất phù hợp với mục đích giải trí khi mệt mỏi, như trước khi đi ngủ chẳng hạn. Game nhận được đánh giá khá cao từ các tạp chí game, đạt điểm số trung bình 82/100 theo tổng hợp của Metacritic.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận