Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Driveclub - tựa game đua xe mới trên nền tảng PlayStation 4  đang khiến các ông chủ của Sony rất hài lòng. Mặc dù đã phải chịu khá nhiều tổn thất về mặt nhân sự với việc mất đi giám đốc Col Rodgers và sa thải hàng loạt nhân viên tại Evolution Studios nhưng Driveclub đã được Sony lên tiếng khen ngợi có  "bước tiến ngoạn mục".

Driveclub sở hữu đồ họa chân thực

Người phát ngôn của Sony Computers Entertainment phát biểu:

"Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Driveclub trên Ps4  sẽ thực hiện được lời hứa trở thành game đầu tiên có khả năng kết nối với xã hội và chúng tôi rất hài lòng, vui mừng bởi hiệu quả công việc từ Evolution Studios."

Đại diện của Sony nói tiếp: "Sự tiến bộ trong quá trình làm việc của họ thật ngoạn mục.Vì vậy, chúng tôi mong muốn được chia sẻ những bản cập nhật trong quá trình phát triển, ngày phát hành, và video về trò chơi trong những tuần tới. Chúng tôi cảm ơn các bạn đã kiên nhẫn và đảm bảo với bạn, Driveclub sẽ không khiến các bạn thất vọng." 

Sony cũng thông báo sẽ sớm bổ nhiệm vị trí giám đốc của game, thay cho Col Rodger đã rời Evolution Studios vì lý do cá nhân.Ban đầu, Driveclub tưởng chừng sẽ được ra mắt vào tháng 11/2013 nhưng vì 1 số trục trặc kỹ thuật cũng như nhân sự, game đã bị rời ngày phát hành lại và được chăm chút khá kỹ càng. 

Trailer của Driveclub

Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ thử thể loại Game đua xe mới này chứ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Bình luận (1)
  • Hoàng Đăng Hải

    Game này có vẻ thú vị đấy :D

    Like