Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Game RPG hấp dẫn Fable Aniversary sắp lên PC

| 04/06/2014 09:55 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Fable có lẽ là phiên bản hay và đáng nhớ nhất trong series game nhập vai Fable của nhà thiết kế Peter Molyneux. Phiên bản làm lại kỉ niệm 10 năm nhân dịp trò chơi ra mắt Fable Anniversary có vẻ như sẽ được phát hành trên PC trong thời gian tới.

Bước sang năm 2014, Microsoft hứa hẹn sẽ chăm chút cho nền tảng PC nhiều hơn và Fable Anniversary dường như là tựa game đầu tiên chứng minh cho quyết định này. Mới đây hãng phát triển Lionhead vừa tung ra một đoạn teaser trailer mới, trong đó người xem có thể thấy gợi ý tới phiên bản dành cho PC của tựa game nhập vai thành công ra mắt hồi năm 2004. 

Bắt đầu bằng vô số lời đề nghị chuyển thể Fable Anniversary lên PC của các fan hâm mộ chen chúc nhau xuất hiện trên màn hình, đoạn trailer kết thúc với thông báo người dùng "HeroOfOakvale" (thực chất là biệt danh của nhân vật chính) đang khởi động Fable Anniversary thông qua Steam


Fable Anniversary Teaser 

Ra mắt năm 2004, Fable nhận được đánh giá cao của người chơi nhờ có đồ họa đẹp, hệ thống lựa chọn quyết định theo hai hướng thiện-ác ảnh hưởng tới sự phát triển của nhân vật cả về diện mạo lẫn kĩ năng mới lạ cùng nhiều hoạt động phụ độc đáo. Phiên bản làm lại nhân dịp kỉ niệm 10 năm ngày phát hành - Fable Anniversary vừa được tung ra dành cho hệ máy Xbox 360 vào 4/2 vừa qua và với thông báo này từ phía Lionhead, người chơi  trên PC cũng sẽ chuẩn bị được thưởng thức nó trong thời gian tới. 

Phiên bản làm lại Fable Anniversary không có nhiều điểm khác biệt so với tựa game gốc của nhà thiết kế Peter Molyneux ngoại trừ nền đồ họa đã được nâng cấp lên độ phân giải HD để phù hợp với các hệ máy chơi game hiện đại. Fable là một trong những tựa game nhập vai đầu tiên áp dụng hệ thống lựa chọn thiện-ác, góp phần phổ biến rộng rãi yếu tố này vào trong thể loại RPG như chúng ta thấy ngày nay. 

 
Mặc dù kết cục cuối cùng khi người chơi chọn làm anh hùng hay kẻ ác cũng không tỏ ra khác biệt là mấy, sự thú vị khi ngắm nhìn diện mạo nhân vật thay đổi từ từ theo thời gian, về tuổi tác lẫn những chi tiết trên cơ thể cũng là một lý do thuyết phục dành cho những ai chưa từng biết tới Fable thử qua. Hiện Microsoft lẫn Lionhead Studios chưa công bố thời điểm ra mắt cụ thể của Fable Anniversary.
 
Theo Tri Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận