Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trên đấu trường mạng, ngay cả những game thủ hiền lành nhất đôi khi cũng không cưỡng lại được ham muốn chế giễu đối thủ sau khi giành chiến thắng. Nếu thường xuyên chơi các game thể loại bắn súng góc nhìn người thứ nhất, chắc hẳn bạn đã biết hoặc nghe nói đến chiêu thức hạ nhục "Teabagging" thực hiện bằng cách điều khiển nhân vật đứng lên ngồi xuống liên tục phía trên đầu xác chết của kẻ địch. Cái tên Teabagging xuất phát từ việc hành động này trông giống với việc chúng ta nhấc lên hạ xuống túi trà xuống cốc nước nóng, có điều túi ở đây làm bằng da và chứa thứ khác chứ không phải trà.

Teabagging bắt đầu phổ biến khi Halo: Combat Evolved ra mắt và kể từ đó đến nay, nó đã lan truyền sang nhiều trò chơi thuộc thể loại khác chứ không chỉ riêng bắn súng. Tuần trước, Killer Instinct - tựa game đối kháng độc quyền trên Xbox One vừa cập nhật chế độ Shadows Mode cho phép người chơi thi đấu với một bản sao máy tính của mình và cũng là nguồn cơn của tình huống bi hài mà game thủ mang nickname IceWater714 gặp phải có liên quan tới Teabagging.

 

Cụ thể tính năng Shadows Mode sẽ xây dựng một AI dựa trên phong cách chiến đấu của người chơi, đồng nghĩa với việc những hành động mà nhân vật ảo này thi triển sẽ rất giống với những gì mà game thủ thường thực hiện. Điều bất ngờ là bên cạnh việc học tập cách di chuyển và lối ra đòn, bản sao của IceWater714 còn lĩnh hội luôn chiêu thức Teabagging mà anh ta sử dụng với những đối thủ khác, đồng thời lấy "gậy ông đập lưng ông" sau khi giành chiến thắng.

Các bạn có thể theo dõi tình huống hài hước này trong đoạn clip phía dưới đây.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận