Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Dù ở bất cứ thời kì hay giai đoạn phát triển nào, mỗi khi một phiên bản Grand Theft Auto mới ra mắt game thủ lại có dịp được trầm trồ vì độ quy mô của nó. Có thể nói dòng game của Rockstar chính là cái tên truyền cảm hứng cho phong cách thiết kế game sandbox sau này, nơi mà độ quy mô của thế giới game luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu.

 

Để phục vụ nhu cầu khám phá thành phố của người chơi, GTA cung cấp khá nhiều loại phương tiện từ thông dụng như xe đạp, xe máy, ô tô tới máy bay dân dụng, quân dụng hay thậm chí là cả khinh khí cầu. Nhờ vậy, nhân vật trong game có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điều này vô tình khiến cho đại đa số game thủ đều quên mất rằng chúng ta còn một lựa chọn điều khiển nhân vật cơ bản nhất nữa, đó là chạy bộ.

 

"Đối với một tựa game quy mô lớn như GTA V, điều khiển nhân vật di chuyển bằng hai chân thì bao giờ mới đi hết nổi thành phố?" - Đó là câu hỏi chắc nhiều game thủ đang thắc mắc. 4 tiếng 40 phút, và quãng thời gian này đủ để người chơi đi hết quãng đường nối hai điểm xa nhau nhất trên bản đồ của không chỉ một mà tất cả các phiên bản GTA từ trước đến nay. Đây là thử nghiệm mới được game thủ với nickname "TheyCallMeConor" thực hiện gần đây và thu lại sau đó trong một đoạn clip dạng quay nhanh rút gọn (time lapse).

Dành 4 tiếng 40 phút chỉ để nhấn và giữ các phím di chuyển nhằm nhân vật tiến về phía trước, đồng thời kiềm chế chống lại ham muốn sa đà vào các trò quậy phá dọc đường đi - điều vốn rất dễ mắc phải khi chơi GTA, nỗ lực của game thủ này quả thực rất đáng khâm phục. Các bạn có thể theo dõi chi tiết quá trình anh cuốc bộ qua hết các thành phố từng xuất hiện trong Grand Theft Auto trong đoạn clip thú vị phía dưới.

A Walk Across GTA I, II, III, IV, V Timelapse.

Bên cạnh series Grand Theft Auto, game thủ này còn thực hiện nhiều series có nội dung tương tự với các tựa game như The Witcher 3, ARK: Survival Evolved, Fallout New Vegas, Far Cry 4, Minecraft... Nếu cảm thấy hứng thú, các bạn có thể xem thêm tại kênh YouTube của Conor bằng cách click vào đây.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận