Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Game thủ FIFA được đội bóng lừng danh nước Đức chiêu mộ

| 06/02/2016 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Ngay lập tức, David Bytheway - Một trong 2 game thủ được mời đã nhanh chóng chấp nhận lời đề nghị hấp dẫn của VfL Wolfsburg.

Mới đây, VfL Wolfsburg - Một trong những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu tại Đức đã bất ngờ gửi lời mời tới 2 game thủ FIFA chuyên nghiệp vào đội bóng của mình.

David Bytheway - Game thủ FIFA được VfL Wolfsburg thuê

Ngay lập tức, David Bytheway - Một trong 2 game thủ được mời đã nhanh chóng chấp nhận lời đề nghị hấp dẫn của VfL Wolfsburg. Ngay sau đó, anh chàng này đã có cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình BBC về trường hợp hi hữu trong lịch sử bóng đá này.

Thoạt nhiên, khi nghe thông tin này, nhiều người sẽ cảm thấy bất ngờ khi nghĩ rằng liệu rằng 2 game thủ chơi game trên máy tính làm sao có thể chơi được đá bóng ngoài đời thực. Tất nhiên, VfL Wolfsburg không thuê 2 game thủ này để đá bóng ngoài đời thật, mà họ sẽ tiếp tục thi đấu FIFA, nhưng dưới danh nghĩa thuộc team VfL Wolfsburg.

 

Khi thi đấu FIFA, 2 game thủ này sẽ mặc đồng phục của VfL Wolfsburg. Đây có thể xem là lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá, một câu lạc bộ lại để ý tới các game thủ FIFA. Có thể, trong thời gian tới, lĩnh vực thể thao điện tử sẽ còn được nhiều câu lạc bộ bóng đá quan tâm nhiều hơn.

 

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận