Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Game thủ hào hứng với trailer của League Of Pokemon

| 31/05/2016 15:24 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Mới đây một đoạn trailer về League of Pokemon – sự kết hợp độc đáo giữa Pokemon và League of Legend đã được cộng đồng mạng “đào mộ” dù đã được tung ra cách đây 1 tháng.

Sự pha trộn này mang đến cho người hâm mộ của 2 cái tên đình đám này vô cùng thích thú.

Ý tưởng về đoạn video này chính là cái bắt tay hợp tác giữa 2 công ty đình đám Pokemon và Riot Games về một thế hệ game Pokemon mới với sự xuất hiện của các nhân vật quen thuộc trong LMHT. Nếu điều này có thể xảy ra chắc chắn sẽ tạo nên một cơn địa chấn trong làng game thế giới.

Đoạn video là một đoạn giới thiệu ngắn của tựa gaem Pokemon quen thuộc, tuy nhiên có một vài chỉnh sửa hài hước đã được thêm vào làm cho đoạn video trở nên đặc biệt.

Nền nhạc cũ của Pokemon được giữ nguyên thêm vào đó là các nhân vật quen thuộc trong LMHT có sự góp mặt nhẹ trong Pokemon, các vị tướng như Nidalee Anivia, Kha’zik, Gnar…vô tình trở thành những  loại Pokemon trong đoạn video.

Với hình thức thi đấu “truyền thống” trong Pokemon , các vị tướng trong LMHT xuất hiện với 4 kỹ năng và được người chơi lựa chọn kỹ năng để chiến đấu với nhau. Các hình thức thi triển kỹ năng hoàn toàn được lấy từ LMHTnhưng mang lại cho người chơi cảm giác của một tựa game Pokemon đình đám.

Dù đoạn video được dựng khá ngắn (gần 3 phút) tuy nhiên người hâm mộ của cả 2 tựa game này đều cảm thấy thích thú với nó, có thể đây là một ý tưởng tuyệt vời cho một thế hệ Pokemon mới với sự hợp tác của Pokemon vàRiot Ganes. Tuy nhiên để biến ý tưởng này thành hiện thực là điều không hề dễ dàng.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận