Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một game thủ sống ở đất nước Bắc Âu, Na Uy có tên Kjetil Nordin là một "tín đồ" của tựa game lâu đời trên hệ máy SNES: Super Mario Bros 3 và anh đã thể hiện niềm đam mê với nó bằng cách tự mình thêu thủ công để hoàn thiện tấm thảm hình bản đồ đầu tiên của trò chơi này. Để hoàn thành tác phẩm với diện tích lên tới 4 mét vuông (2,2m x 1,8m), Kjetil Nordin đã phải sử dụng đến hơn 100 cuốn len và cuộn chỉ với rất nhiều màu sắc cùng một khoảng thời gian 6 năm (800 giờ), mọi chi tiết của tấm thảm này đã thể hiện rất đầy đủ mọi đường đi, địa điểm của bản đồ và những lúc thêu sai màu, anh phải tháo hết ra và phải thêu lại.

Trong khoảng thời gian 6 năm đó, Nordin đã giành được 2 chức vô địch môn thể thao mạo hiểm: Sky dive (nhảy tự do từ máy bay rồi bật dù) rồi tốt nghiệp 2 chuyên ngành đại học và đi làm, việc thêu bức tranh này chỉ được anh thực hiện trong thời gian rảnh rỗi.

Super Marios Bros 3 hay còn gọi là game nấm đuôi rất được yêu thích những năm 90 trở về trước. Game có 8 thế giới, hồi đó có rất ít game SNES lưu lại được nên việc chơi "phá đảo" cả 8 thế giới của trò chơi này trong 1 lần chơi là điều không tưởng (mỗi lần start game là phải chơi từ đầu), hầu hết người chơi đều chọn cách đi tắt từ world 3 tới thẳng world 8 thì mới mong phá đảo được game.

Cùng GameSao chiêm ngưỡng tác phẩm hoàn hảo này trong loạt ảnh dưới đây:Người chơi có thể trải nghiệm tựa game Super Mario Bros 3 của một thời tuổi thơ dữ dội này tại đây.

Noah (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận