Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Game thủ làm hẳn 1 game đối kháng để tưởng nhớ khỉ đột Harambe

| 18/09/2016 09:40 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tựa game đối kháng này mang tên gọi Harambe vs Capcom, thực chất là một phiên bản Street Fighter "chế".

Trở lại tháng 5/2016, việc chú khỉ đột mang tên Harambe bị bắn chết trong vườn thú để bảo vệ an toàn cho một bé trai 3 tuổi đã khiến cho dư luận thế giới được một phen xôn xao tranh cãi xoay quanh sự đúng đắn của hành động này. Còn đối với cư dân mạng internet, "Harambe" từ đó đã trở thành một meme mới nổi được sử dụng trên các mạng xã hội cũng như trang giải trí.

Và điều gì phải đến rồi cũng đến. Chú khỉ đột xấu số Harambe mới đây đã được tưởng nhớ trong một tựa game fan made lấy cảm hứng từ Street Fighter - dòng game đối kháng nổi tiếng của Capcom. Trò chơi mang tên gọi Harambe vs Capcom và nội dung của nó cũng giống như vậy: Người chơi sẽ điều khiển khỉ đột Harambe chiến đấu chống lại nhiều võ sĩ của dòng game Street Fighter để bảo toàn mạng sống cho bản thân.

 

Là một tựa game động chạm tới nhiều nhãn hiệu đã đăng ký của Capcom, nhiều khả năng là Harambe vs Capcom sẽ khó lòng thọ lâu nếu như hãng game Nhật Bản có quyết định can thiệp. Dù vậy, phải thấy rằng đây chỉ là một tựa game parody hoàn toàn không vì mục đích thương mại và khó lòng gây ảnh hưởng tiêu cực tới Street Fighter hay Capcom ở bất kì khía cạnh nào.

Dưới đây là trailer giới thiệu của Harambe vs Capcom:

Harambe vs Capcom Trailer.

Các bạn có thể tải về chơi thử Harambe vs Capcom bằng cách click vào đây.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận