Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Game thủ miệt mài 5 năm để thiết kế thành công tòa lâu đài trong Minecraft

| 01/11/2016 11:34 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Minecraft lại tiếp tục chứng tỏ nó là nền tảng tốt nhất thể phát huy sức sáng tạo của game thủ.

Những game thủ đam mê và gắn bó với những tựa game xây dựng nói chung và Minecraft nói riêng đa số đều có tính kiên nhẫn cao, và đức tính này thường mang lại thành quả là những công trình đồ sộ cực kì ấn tượng. Ngày hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục đến với một tác phẩm như vậy do game thủ với nickname "Darnharvey" thiết kế, một tòa lâu đài quy mô với 4 khu vực được phát triển riêng biệt và có chức năng riêng biệt.

 

"Ban đầu tôi không có ý tưởng cụ thể nào mà chỉ chơi theo ngẫu hứng. Nó xuất phát với một tòa lâu đài lớn với hệ thống đường ngầm chằng chịt bên dưới. Khoảng 3 hoặc 4 tháng sau, một cơn bão từ đã phá hỏng file save này, khiến tôi rất thất vọng đến nỗi nghỉ game trong nhiều ngày. Nhưng một buổi sáng tỉnh dậy, ý tưởng đã đến trong giấc mơ và tôi bắt tay vào việc xây dựng một tòa lâu đài với 4 mặt khác nhau, bởi bạn biết đấy bản đồ trong Minecraft là hình vuông mà. Ở chính giữa mỗi mặt trông giống nhau nhưng càng đi ra xa, chúng sẽ càng trở nên khác biệt. " - Darnharvey chia sẻ về sản phẩm mất 5 năm ròng rã mới hoàn thành của mình.

 

4 mặt của tòa lâu đài mà Darnharvey xây dựng bao gồm: Thành trì - nơi chứa thành lũy kiên cố cùng các công trình phòng thủ; Mặt thứ hai là khu dân cư với nhà cửa kèm theo vườn tược xen kẽ. Khu mua sắm với nhiều cửa hàng và cuối cùng là các nhà máy cung cấp lương thực, năng lượng giúp duy trì hoạt động cho cả thành phố ở mặt thứ tư. Tất cả đều được xây dựng hết sức chi tiết và khiến chúng ta hiểu được tại sao anh chàng này phải mất tới 5 năm để hoàn thiện nó.

 
 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận