Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Game thủ phá kỷ lục thế giới về thời gian hoàn thành Super Mario Bros

| 23/10/2015 17:08 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Thành tích của Darbian chỉ ngắn hơn kỷ lục cũ đúng 0,066 giây đồng hồ, game thủ này cho biết vẫn có thể rút ngắn thêm thời gian hoàn thành game.

Darbian, một chuyên gia đua tốc độ trong game, vừa lập kỷ lục thế giới mới trong Super Mario Bros. Game thủ này đã hoàn thành cả game, từ World 1-1 tới màn chơi cuối cùng, trong vòng 4 phút 57 giây. Quá trình phá kỷ lục của Darbian được thực hiện trên máy NES, thay vì chương trình giả lập như nhiều người khác. Chênh lệch giữa kỷ lục cũ và mới chỉ là 0,066 giây đồng hồ.

Darbian tham gia trong phần thi đấu "Any %", cho phép người chơi làm mọi điều để có thể hoàn thành game. Do vậy, việc nhảy cóc tới World 4-1 và World 8-1 đều được chấp thuận. Game thủ này cũng tận dụng một lỗi game ở World 8-2 để rút ngắn thời gian chơi của mình. Darbian cho biết đã phạm sai lầm ở World 8-4, do vậy anh hoàn toàn có thể lập những kỷ lục mới với thời gian ngắn hơn.
 

Trong quá trình phá kỷ lục, người xem trên Twitch có thể thấy sự căng thẳng của Darbian. Nhịp tim của game thủ này tăng gấp đôi, từ mức trên 70 nhịp/phút ở đầu game tới 150 nhịp/phút ở màn cuối cùng. Thành tích của Darbian đã được công nhận và anh đang tích cực tập luyện để tự phá kỷ lục của mình một lần nữa.

 

theo gamethu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận