Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Game thủ phải có đĩa game Infinite Warfare thì mới chơi được Call of Duty: Modern Warfare Remastered

| 03/10/2016 16:58 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bản Call of Duty: Modern Warfare Remastered sẽ yêu cầu đĩa game Infinite Warfare mới hoạt động được.

Dù biết rằng phiên bản làm lại của Call of Duty: Modern Warfare sẽ được bán kèm với tựa game mới nhất Call of Duty: Infinite Warfare đã là một việc rất đáng tiếc, tuy nhiên ít ai ngờ rằng Activision vẫn còn những chiêu trò khiến cho cộng đồng fan hâm mộ còn ngán ngẩm hơn. Theo một hình ảnh lấy từ cửa hàng PlayStation Store mới đây thì xem ra người chơi luôn cần phải giữ đĩa game Infinite Warfare trong máy PS4 mới có thể chơi được Modern Warfare Remasterted.

 

Nguyên văn dòng chữ ghi chú trong tấm hình trên như sau: "Ở thời điểm ra mắt, Call of Duty Modern Warfare Remastered bao giồm 10 bản đồ chơi mạng từ tựa game gốc. Dữ liệu của nó sẽ được tải về hoàn toàn dưới dạng số (nhưng đĩa game vẫn phải có trong máy mới chơi được). Game thủ cần chú ý tới kết nối internet. "

Với những người đặt mua phiên bản digital của Call of Duty: Infinite Warfare thì họ sẽ chẳng có chiếc đĩa game nào kèm theo cả, vì vậy rõ ràng Activision cũng không thể áp đặt cơ chế bảo mật lố bịch trên lên tất cả game thủ. Thật không thể hiểu nổi tại sao hãng game này lại đưa ra quyết định kì quặc như vậy, trừ phi là họ đang có ý định trở thành Konami thứ hai trong mắt fan hâm mộ Call of Duty. Phải chăng Call of Duty: Infinite Warfare có chất lượng không được tốt nên Activision mới quyết liệt trong việc không cho phép tách rời tựa game này và Modern Warfare Remastered - trò chơi mà rất nhiều game thủ sẵn sàng chi 60 USD nếu được bán rời?

 

Call of Duty: Modern Warfare Remastered và Call of Duty: Infinite Warfare sẽ được phát hành vào ngày 4/11 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận