Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Còn ít ngày nữa bom tấn kinh đị Resident Evil 7 mới ra mắt chính thức nhưng hiện tại thì các bài đánh giá từ các trang tin game đã bắt đầu xuất hiện trên mạng internet. Tạp chí Famitsu Nhật Bản tiết lộ để hoàn thành tựa game này cần khoảng 15 tiếng - không chênh lệch nhiều so với các phiên bản trước. Lấy ví dụ như với Resident Evil 5, khoảng thời gian trung bình mà game thủ cần để "phá đảo" game là 12 giờ, còn Resident Evil 4 là 16 giờ.

Resident Evil 7 sẽ mất khoảng 15 giờ để hoàn thành theo đánh giá của tạp chí Famitsu.

Cách đây không lâu nhiều thông tin về cốt truyện của Resident Evil 7cũng đã bị rò rỉ từ các bản game lọt ra ngoài thị trường sớm, trong đó một game thủ đã chia sẻ tấm ảnh chụp màn hình ghi lại thành tích hoàn thànhResident Evil 7 trong vòng 10 tiếng 15 phút. Không rõ lối chơi của game thủ này ra sao nhưng như vậy thì cũng không chênh lệch nhiều so với nhận xét của trang Famitsu.

 

Một số nhận xét đáng chú ý có trong bài đánh giá của Famitsu về Resident Evil 7 như sau:

"Resident Evil từ xưa đến nay vẫn là dòng game rất giàu yếu tố kinh dị, nhưng ở phiên bản mới nhất kì này chúng ta còn được trải nghiệm chúng dưới góc nhìn người thứ nhất mới lạ. Cảm giác tìm kiếm những chiếc chìa khóa và giải đố thực sự rất đỗi quen thuộc nếu như bạn là một người hâm mộ lâu năm. "

"Bản thân Resident Evil 7 vốn đã rất đáng sợ, nhưng nếu bạn đeo chiếc kính PlayStation VR lên thì cảm giác mà nó mang lại chẳng khác nào một sự tra tấn về tinh thần. Trò chơi không cho phép bạn chỉnh sửa các loại vũ khí - điều này có thể khiến một số người cảm thấy thất vọng nhưng ngược lại gợi cũng nhớ tới những phiên bản cổ điển đầu tiên. "

Resident Evil 7 còn đáng sợ hơn nhiều khi chơi ở góc nhìn người thứ nhất.

Resident Evil 7 theo kế hoạch sẽ được phát hành vào ngày 24/1 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Hiện tại game thủ có thể tải về bản demo chơi thử của game trên Steam theo đường link sau: http://store.steampowered.com/app/530620/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận