Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Game thủ sôi sục với giải đấu PES 2016 toàn Hà Nội

Kun | 09/11/2015 19:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Giải đấu quy mô lớn đầu tiên của PES 2016 tại Việt Nam đã được một Mạnh Thường Quân đăng cai tổ chức nhằm tiếp lửa cho cộng đồng đam mê môn bóng số một thế giới này.

Không còn ai có thể tranh luận về thành công đột phá của PES 2016 mới ra mắt trong năm nay. Những update ngoạn mục về đồ họa và gameplay đã giúp ngôi vương của PES trở nên vững vàng hơn bao giờ hết sau nhiều năm bị lay đổ bởi FIFA cũng như các tựa game hậu bối khác.

KONAMI đã có thành công rực rỡ với PES 2016

"Tráng lệ", "tuyệt đỉnh", "phi thường" là những mỹ từ không quá lời khi nói về PES 2016, từ đó cho thấy sức hấp dẫn không thể cưỡng lại của tựa game này với các game thủ hâm mộ túc cầu tại Việt Nam cũng như khắp thế giới.

Đáng tiếc, PES 2016 có hay đến đâu cũng mới chỉ mang đến những cuộc giải trí nho nhỏ tại các cửa hàng game. "The pitch is ours" vẫn luôn cần một quy mô rộng lớn hơn, sức lan tỏa nồng nhiệt hơn để cộng đồng PES được lên tiếng, tung hô và tự khẳng định mình.

Tận hưởng PES 2016 là thú vui khó cưỡng lại

Và tháng 11 này, ước muốn của cộng đồng PES đã thành hiện thực khi giải đấu quy mô lớn đầu tiên cho thể loại PES 2016 sẽ được tổ chức dành cho tất cả game thủ đá PES tại Hà Nội.

Được biết, giải đấu sẽ nhận đăng ký tự do của game thủ online hoặc tại hàng trăm quán PES. Ngày thi đấu được tổ chức hoành tráng tại HOT WHEEL 46 Láng Hạ vào 15/11.

Poster cho biết chi tiết giải đấu lớn đầu tiên của PES 2016 tại Hà Nội

Mạnh Thường Quân cho giải đấu lớn này, đáng chú ý chính là tựa game mobile đang thu hút hàng chục ngàn game thủ thời gian gần đây: P3S Mobile (PES Mobile). P3S Mobile cho biết sẽ tài trợ toàn bộ chi phí tổ chức và giải thưởng với mục đích duy nhất "tiếp lửa cho nhiệt huyết bóng đá của cộng đồng PES nói riêng và game thủ nói chung".

P3S Mobile được cho là tựa game khá gần gũi với PES mặc dù gameplay chủ yếu là quản lý đội bóng như phần lớn các game bóng đá "chuyển thể" trên nền tảng di động.

Giải PES 2016 toàn Hà Nội sẽ nhận đăng ký tại:

- 100 hàng PES trên khắp địa bàn thành phố

- Fanpage của P3S Mobile: http://facebook.com/pes.goplay.vn

Thể thức thi đấu sẽ là 1vs1 trên máy PS4. Các giải thưởng bao gồm Áo, tiền mặt dành cho game thủ đoạt giải và hàng PES có người chiến thắng. 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận