Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đúng như những dự đoán từ cách đây không lâu, trong khuôn khổ sự kiện PlayStation Experience 2016 diễn ra vào rạng sáng ngày hôm nay, The Last of Us 2 đã được Naughty Dog công bố chính thức thông qua một đoạn trailer có vẻ như là thực hiện bằng công nghệ CGI. Game cho thấy hình ảnh về một Ellie (nhân vật chính của phần đầu tiên) nay đã mang dáng vẻ trưởng thành hơn.

Ellie trong The Last of Us 2.

Với vẻ đầy căm thù, Ellie nói với Joel: "Cháu sẽ tìm và giết tất cả bọn chúng. Đến kẻ cuối cùng. " Ellie có lẽ đang ám chỉ đến tổ chức Firefly - những kẻ đã bắt cóc cô bé trong phần đầu tiên với mục đích làm thí nghiệm chế vaccine chống lại đại dịch bệnh nhưng không thành công vì gặp phải sự phản kháng từ Joel. Ngay ở đầu trailer, người xem cũng có thể thấy biểu tượng hình con đom đóm cách điệu của tổ chức này trên tấm biển báo.

Biểu tượng quen thuộc của tổ chức Firefly.

Theo người phụ trách studio phát triển Naughty Dog, ông Neil Druckmann thì Ellie là mô hình nhân vật chi tiết nhất mà họ từng xây dựng nên tính đến thời điểm hiện tại, đặc biệt là ở đôi mắt và vẻ đàn hồi tự nhiên của cơ bắp. Chúng ta cũng phần nào thấy được điều này qua những hình ảnh có trong đoạn trailer giới thiệu với biểu cảm rất thuyết phục trên gương mặt của Ellie. Xem ra cô bé sẽ đóng vai trò chính trong phiên bản lần này thay thế cho "bố già" Joel.

Trailer giới thiệu phần tiếp theo của The Last of Us tại sự kiện PlayStation Experience 2016.

The Last of Us 2 hiện mới trong giai đoạn phát triển sơ bộ nên nhiều khả năng là các fan hâm mộ của trò chơi sẽ còn phải chờ lâu mới được thưởng thức nó. Tất nhiên game vẫn chỉ độc quyền dành cho hệ máy PS4.

Một số hình ảnh chụp từ trailer:

 
 

Hình bóng của Joel.

Qua trailer có thể thấy The Last of Us 2 mang màu sắc u ám hơn.

Ellie và Joel.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận