Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong lúc cộng đồng game thủ Việt vẫn còn đang nóng hơn bao giờ hết với Overwatch, tựa game bắn súng phong cách MOBA cực kỳ ấn tượng vừa mới ra mắt chính thức kể từ ngày 24/05 vừa qua. Một trong những nội dung mới trong cơ chế gameplay của Overwatch chính là việc tốc độ trận đấu được đẩy lên rất cao.

 

Điều này đến từ tốc độ di chuyển, khả năng nhảy cao và phong cách bắn súng trong Overwatch diễn ra rất nhanh. Trong game, các động tác phụ gần như là không có, người chơi có thể thực hiện các thao tác rút súng, xả đạn gần như ngay lập tức hay thậm chí, đối với các loại súng ngắm, nhịp thay đạn giữa mỗi lượt bắn cũng được giảm thiểu đáng kể, giúp người chơi có thể nhắm bắn liên tục.

Tuy nhiên mới đây một game thủ đã lên tiếng chia sẻ về việc Overwatch thu phí key bản quyền nói riêng, cũng như việc mua game so sánh với chơi game miễn phí. Theo game thủ Việt này, "bỏ 900k ra chơi game cho bản thân mà không có ích cho xã hội, thì thà lấy tiền đó đi làm từ thiện còn hơn":

 

Dĩ nhiên những game thủ khác, trong đó có cả những người đã có cơ hội tậu Overwatch về đã có những phản ứng hết sức trái chiều, mà hầu hết trong số đó là phản đối góc nhìn kỳ quặc của game thủ kể trên, vì có vẻ như theo game thủ này, việc mua game bản quyền là vô cùng phí phạm, tất cả mọi tựa game đều cần được phát hành miễn phí để có ích cho xã hội (!?):

 
Tranh cãi vì game thủ "thà làm từ thiện còn hơn lấy tiền mua Overwatch"
 

Hầu hết cho rằng việc lên tiếng so sánh việc mua game bản quyền với làm từ thiện này cũng giống như việc dạy dỗ một người cách tiêu tiền của chính anh ta như thế nào cho phải. Và điều này, trong mắt nhiều game thủ là không thể chấp nhận được.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận