Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Capcom đang hợp tác với Red Bull Media House để tổ chức giải đấu Capcom Pro Tour North American Finals vào ngày 4 tháng 11 sắp đến. Đây là môt cơ hội vô cùng lớn cho các game thủ ở mọi miền lục địa khu vực Bắc Mĩ có thể tham gia tranh tài và có một vé đi tiếp vào giải vô địch thế giới. Red Bull và Capcom hy vọng sẽ có 1000 game thủ tham gia vào sự kiện này, từ đó chọn ra những “tay đấu đường phố” xuất sắc nhất để đi vào chung kết thế giới. Red Bull được biết đến như một trong những nhà tải trợ chi khá mạnh tay vào nền eSports với số tiền lên đến 892 triệu Đô la.

Ngoài ra, giải đấu này còn mang mục địch khác – xoa dịu sự phẩn nộ của game thủ. Street Fighter V được tung ra vào tháng 2 mặc dù vẫn chưa hoàn thiện tất cả các tính năng, do đó Capcom hứa hẹn rất nhiều về những bản cập nhật sau này với game thủ, tuy nhiên hết lần này đến lần khác Capcom thất hứa và dần game thủ cũng mất miền tin về những lời hứa bông đùa của Capcom.

Sự kiện lần này không những là một trong những sự kiện lớn mà Capcom tổ chức mà còn là một nước đi nhằm tạo dựng lại niềm tin của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Sự kiện này sẽ được phát sóng trên Twitch hoặc người quan tâm có thể mua vé từ trang web chính thức của Red Bull Battle Grounds.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận