Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

3. Signature Weapons:

Signature Weapons là những lựa chọn được thêm vào từ các loại vũ khí đã có từ trước đó, nhưng có thêm những đặc tính bổ sung mạnh mẽ hơn rất nhiều. Khi bạn đã hoàn thành những mục tiêu cần thiết, chúng sẽ sẵn sàng (available) để bạn mua sắm nếu thấy thích hợp. Đó có thể là giảm thanh, bộ phận chiếu tia laze đỏ đễ dễ ngắm bắn, hoặc cũng có thể là một cái ống nhòm để khiến người chơi cảm thấy thoải mái và tiện lợi hơn trong lúc chiến đấu. Dưới đây là một vài loại vũ khí Signature Weapons trong Far Cry 4 được GameSao liệt kê ra cho độc giả dễ hình dung hơn:

 

Sixer: khẩu Mark IV được lắp thêm ống ngắm quang học.

HS77: khẩu M-712 được lắp thêm ống ngắm thông thường và có hệ thống giảm thanh.

Cannon: khẩu A .44 Magnum được lắp thêm ống ngắm thông thường.

Stormer: khẩu MP34 được lắp thêm ống ngắm quang học.

Stinger: thật tiếc là nó không còn là khẩu súng phóng lựu như trước nữa. Thay vào đó, nó là khẩu Skorpion có hệ thống giảm thanh.

Shredder: là một khẩu súng trường có báng súng chắc chắn và hệ thống giảm thanh tuyệt hảo. Shredder được coi là vũ khí tốt nhất trong Far Cry 4.

87: khẩu shotgun 1887 được lắp thêm ống ngắm quang học.

Bull: khẩu M133 với một ống ngắm khoảng cách rất xa. Bull còn được mệnh danh là “Thánh Shotgun”.

Warrior: khẩu AK-47 được lắp thêm ống ngắm thông thường và có hệ thống giảm thanh. Warrior được coi là một khẩu súng hoàn hảo của Far Cry 4.

Bushman: khẩu súng trường chuyên tấn công này có sức sát thương rất lớn và có thể làm tốt nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù khi ở khoảng cách xa.

AMR: nâng cấp từ khẩu SVD. Tất nhiên, khả năng sống sót của bạn sẽ cao hơn khi cầm nó.

Ripper: gần tương đương với sức mạnh của khẩu Shredder. Ripper là một khẩu súng trường đáng giá!

Buzzsaw: đã có thêm hệ thống ngắm trước khi phóng lựu đạn cùng với bộ phận đánh lửa cực nhanh, cực nhạy. Buzzsaw sẵn sàng thiêu đốt mọi thứ.

4. Loại còn lại:

Kukri

Kukri là một loại dao rựa. Nó là thứ vũ khí cận chiến chính của bạn trong suốt quá trình chơi Far Cry 4. Kukri khá ổn trong những tình huống cấp bách nhất, khi trên tay bạn không còn súng và buộc phải đánh giáp lá cà. Hãy nhớ sử dụng Kukri khi đánh cận chiến, và tuyệt đối không phụ thuộc quá mức vào nó trong những màn đấu súng cam go.

Bi Vi

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận