Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

God of War mới có riêng một nút trên tay cầm để Kratos tương tác với con trai

| 16/06/2016 14:32 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Một số thông tin xoay quanh phiên bản God of War mới được studio Santa Monica tiết lộ.

Như chúng ta đã biết trong phiên bản God of War mới, Kratos không còn đơn độc mà sẽ khám phá thế giới thần thoại Bắc Âu cùng với con trai - một cậu bé mà tạm thời chúng ta chưa biết rõ danh tính. Theo Santa Monica tiết lộ, hai nhân vật này sẽ gắn bó với nhau trong suốt chiều dài trò chơi, đến mức họ phải dành nguyên một phím bấm trên tay cầm PS4 để phục vụ cho mục đích tương tác giữa Kratos và con trai.

Cụ thể trong nhiều tình huống game thủ có thể sử dụng phím bấm này để gọi cậu con trai trợ giúp mình như định vị khi đang tìm đường hay yểm trợ khi chiến đấu. Chúng ta có thể thấy tính năng này đi vào hoạt động trong đoạn gameplay mà Sony giới thiệu tại buổi họp báo E3 2016 vào sáng ngày hôm qua khi Kratos ra lệnh cho cậu bé bắn mũi tên gây choáng gã troll khổng lồ. Trong gameplay thực tế chắc hẳn con trai của Kratos sẽ không hậu đậu đến mức bắn nhầm giống như trailer.

God of War E3 2016 Gameplay Trailer PS4.

Về phần bối cảnh - điều mà nhiều game thủ đang thắc mắc về God of War thì ngày hôm nay, đại diện Santa Monica đã xác nhận rằng game là sự tiếp nối những gì có ở ba phiên bản trước chứ không phải reboot như chúng ta lầm tưởng ban đầu. Nhiều năm đã trôi qua kể từ khi Kratos đâm kiếm vào bụng tự sát ở thế giới thần thoại Hy Lạp, và giờ đây chiến binh Sparta sẽ có một khởi đầu mới ở thế giới hoàn toàn xa lạ.

Những gì thể hiện trong trailer của God of War khiến cho người xem có cảm giác như game sẽ đi theo hướng thế giới mở, đặc biệt là chi tiết Kratos nhận được điểm kinh nghiệm khi dạy con trai cách bắn cung. Tuy nhiên Santa Monica đã phủ nhận điều này. "Phiên bản mới sẽ tự do hơn nhưng không phải mở hoàn toàn. "

 

God of War dự tính sẽ được phát hành vào cuối năm nay độc quyền dành cho hệ máy PS4.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận