Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

GTA V bất ngờ xuất hiện trên bản tin thời sự trưa

| 30/07/2015 17:01 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tiếp bước Liên Minh Huyền Thoại, GTA V là tựa game tiếp theo lên sóng bản tin thời sự của Đài truyền hình Việt Nam.

Trong bản tin thời sự vào tối ngày hôm qua được trực tiếp trên sóng truyền hình VTV, GTA V - tựa game được nhiều chuyên gia đầu ngành game đánh giá là một quả bom thực sự của làng game thế giới trong vài năm trở lại đây đã bất ngờ được lên sóng trong một bản tin nói về game online.

Theo lời của VTV: "Hiện Việt Nam có hơn 12 triệu người chơi game online. Nhiều người đến bệnh viện khám và điều trị chứng nghiện game online với những biểu hiện rối loạn cảm xúc hoặc hành vi.

Theo các chuyên gia, chứng nghiện game kéo theo những hệ lụy xã hội nghiêm trọng như đánh nhau, bỏ học, sống không mục đích, ảo tưởng, tự tử và thậm chí là giết người... Xuất phát từ nhu cầu giải trí nhưng thế giới ảo này lại đang dần biến nhiều thanh thiếu nhi, giới trẻ thành những con nghiện."

Được biết, trước đây, cũng đã từng có rất nhiều tựa game được lên sóng bản tin thời sự của VTV như đại diện Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam giành chiến thắng tại giải GPL mùa xuân hay Minecraft bất ngờ được đưa vào trường học. Tuy nhiên, trái với những tựa game kể trên, GTA V có vẻ như kém may mắn hơn rất nhiều khi bị lấy làm minh họa cho những mặt trái tiêu cực của thế giới game online.

Theo IFG

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận