Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cách đây không lâu, vào khoảng cuối tháng 4/2015, chúng tôi đã giới thiệu về việc tựa game GTA V (bản PC) đang được nhóm RomhackingVN tiến hành Việt hóa.

GTA V Việt hóa sắp được hoàn thiện

Điều đáng mừng là mới đây, nhóm RomhackingVN đã bất ngờ thông báo rằng bản GTA V Việt hóa đang gần được hoàn thành và đã bắt đầu đi đến những công đoạn cuối cùng. Đây có thể xem là một tin rất vui đối với game thủ Việt, khi chúng ta có thẻ được trải nghiệm một trong những tựa game hay nhất trong vài năm gần đây với ngôn ngữ tiếng Việt.

Cũng trong clip, chúng ta có thể thấy rõ một số chữ Việt hóa trong game vẫn còn bị lỗi font, nhưng theo thông báo từ phía RomhackingVN, các lỗi này đang dần được khắc phục và bản GTA V Việt hóa sẽ được thực hiện một cách hoàn chỉnh nhất.

 

Bên cạnh đó, chúng ta có thể thấy rõ các đoạn sub tiếng Việt cho lời nói của nhận vật đã được hoàn thành và khá chi tiết, đảm bảo giúp người chơi có thể nắm bắt đầy đủ nội dung trong tựa game này.

Kể từ được ra mắt vào năm 2013, GTA V đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng của làng game thế giới khi nhanh chóng trở thành một trong những tựa game bán chạy nhất trong lịch sử.

 

Tuy nhiên, phải sang đến tháng 4/2015 vừa qua, GTA V mới được giới thiệu phiên bản PC và điều này càng tạo thêm cơ hội cho game thủ Việt được trải nghiệm tựa game đỉnh này.

Một số hình ảnh trong GTA V Việt hóa:

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận