Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Megabot – Transformers nghiệp dư người Mỹ

Dự án Megabot là dự án được thành lập bởi công ty cùng tên do Matt Oehrlein, Gui Cavalcanti và Brinkley Warren tạo ra với mục đích thiết kế nên một robot do người điều khiển để chiến đấu cùng những robot khác.

Dự án Megabot triển lãm thành quả sau một thời gian hoạt động.

Kuratas – Gundam hiện đại của Nhật

Bên kia bờ Đại Tây Dương, tại Nhật Bản cũng có một robot được coi là đối thủ xứng tầm của Megabot. Đó chính là sản phẩm Gundam Kuratas do hãng công nghệ Suidobashi Heavy Industry tạo ra.

Chú robot của phía Nhật khá hiện đại và chuyên nghiệp trong thiết kế.

Mặc dù sản phẩm của Suidobashi nhìn “xịn” hơn nhưng việc kết luận ai sẽ thắng trong cuộc chiến so tài vẫn là quá sớm. Vẫn còn một quãng thời gian khá dài để 2 chú robot được tân trang và cải tiến trước khi đụng độ nhau, tuy nhiên theo nhận định của nhiều người, Kuratas đang chiếm ưu thế rất lớn khi hiện đại hơn Megabot và nặng hơn tận 1,5 lần. Trọng lượng của Megabot hơn 13 tấn trong khi Kuratas lên tới gần 20 tấn.

Theo như lời của phía Megabot, họ sẽ cố gắng đặt lịch hẹn cùng Suidobashi để 2 robot so tài vào một thời điểm thích hợp trong năn 2016. Một cuộc chiến để khẳng định sức mạnh cũng như thỏa mãn chí tò mò của người hâm mộ robot trên thế giới.

Theo Thegioigame

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận