Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Hacker trong Watch Dogs 2 đẳng cấp không cần súng ống

| 25/10/2016 10:29 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Xem chừng bạn hoàn toàn có thể chơi Watch Dogs 2 mà không cần dùng đến những biện pháp vũ lực mạnh.

Trong vai trò là một tựa game hành động thế giới mở đa dạng về lựa chọn, lẽ tất nhiên bên cạnh việc tha hồ phá phách thành phố San Francisco bằng kĩ năng thượng thừa của một hacker thì trong Watch Dogs 2, game thủ cũng hoàn toàn có thể lựa chọn cách tiếp cận lén lút để hoàn thành nhiệm vụ.

Với lối chơi này, bạn sẽ sử dụng các chiêu trò điều khiển từ xa để đánh lạc hướng kẻ địch hòng tiếp cận mục tiêu mong muốn mà không bị phát hiện. Từ những chiếc xe hơi, hệ thống điện, công tắc đèn, tất cả đều có thể trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho Marcus Holloway (nhân vật chính mới của Watch Dogs 2) nhằm rút ngắn khoảng cách giữa anh ta và đối phương để rồi hạ gục chúng bằng những đòn cận chiến gọn ghẽ thay vì cần đến súng đạn ồn ào.

 

Phía dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi một đoạn gameplay mới do trang DualShockers mới cung cấp, trong đó họ chơi thử một nhiệm vụ thuộc phần cốt truyện của Watch Dogs 2 hoàn toàn theo hướng stealth action:

Watch Dogs 2 Story Mission Stealth Gameplay.

Watch Dogs 2 dự tính sẽ ra mắt vào ngày 15/11 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận