Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Russian Subway Dogs (Những chú chó dưới đường tàu điện ngầm Nga) như tên gọi là một tựa game cho game thủ vào vai... chó với lối chơi giống như game sinh tồn khi bạn phải sục sạo khắp mọi nơi dưới hệ thống mê cung đường ngầm để tìm kiếm thức ăn, nước uống và những nơi trú ẩn tạm thời. Bạn còn có thể điều khiển chó chú của mình húc vào hành khách khiến họ đánh rơi thức ăn để nhảy lên đớp lấy trên không trung, nhưng tất nhiên bạn cũng sẽ vấp phải sự cạnh tranh từ những chú chó đối thủ khác.

 

Ở ấn tượng đầu tiên, game sở hữu nền đồ họa hoạt hình 2D khá ngộ nghĩnh giống như các tựa game thời xưa. Các bạn có thể theo dõi đoạn trailer giới thiệu của Russian Subway Dogs ở phía bên dưới.

Russian Subway Dogs Debut Trailer.

Russian Subway Dogs đang trong giai đoạn quyên góp vốn thông qua Kickstarter. Nhóm phát triển kì vọng sẽ thu về được số tiền 50.000 USD (tương đương 1,1 tỉ đồng) trong vòng 1 tháng kể từ thời điểm hiện tại. Có vẻ như đây là một số tiền quá lớn cho một tựa game nhìn đơn giản như Russian Subway Dogs, nhưng cũng chẳng thể nói trước được thị hiếu của game thủ, và biết đâu trò chơi này lại trở thành một hiện tượng trong tương lai.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận