Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Half Life 2 lột xác nhờ Unreal Engine 4

Quanggg | 09/04/2014 15:03 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Những tấm screenshot đẹp lung linh của Half Life 2 cho người xem hình dung phần nào đồ họa của Half Life 3 nếu như nó tồn tại.
Mặc dù đã gần 10 năm tuổi, đồ họa của Half Life 2 có thể nói chưa phải là lỗi thời so với nhiều tựa game FPS đương đại. Tuy nhiên không ít người vẫn muốn phần 2 này được làm lại dựa trên những công nghệ tân tiến giống như những gì cộng đồng modder trung thành của series Half Life đã làm với Black Mesa  - bản mod tái hiện lại 100% phiên bản đầu tiên của series FPS này sử dụng engine Source của Half Life 2. Nhưng với tình trạng Valve hiện nay, chuyện này gần như sẽ không bao giờ xảy ra và trọng trách này lại một lần nữa đặt lên vai cộng đồng fan hâm mộ của game.

Logithx – một thành viên của diễn đàn Polycount đã tái hiện lại một phần thành phố “City 17” sử dụng bộ công cụ Unreal Engine 3 và những hình ảnh dưới đây dễ dàng khiến người xem phải trầm trồ.
 

 
Giờ đây, với việc Unreal Engine 4 đã được chính thức phát hành, Logithx hiện đang muốn chuyển đổi sang nền tảng đồ họa mới và kết quả chắc chắn sẽ còn đáng kinh ngạc hơn. 
 


Theo Logithx, những hình ảnh này mới chỉ là sản phẩm còn sơ sài.

Những hình ảnh này cũng giúp người hâm mộ của series Half Life tưởng tượng ra được phần nào đồ họa của phần 3 (nếu nó được phát triển cho thế hệ console hiện tại). 
Theo Tri Thức Trẻ
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận