Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như thông lệ hàng năm, dịp nghỉ lễ Giáng Sinh tới gần cũng là dấu hiệu để giới game thủ PC sẵn sàng ví tiền cho đợt giảm giá cuối cùng của Steam - Winter Sale. Theo một thông tin mới cập nhật từ PayPal chi nhánh Anh Quốc thì Winter Sale sẽ bắt đầu từ ngày 22/12 tức thứ Năm tới. Giống như các đợt giảm giá lớn trong năm khác, Winter Sale nhiều khả năng sẽ kéo dài trong khoảng 1 tháng và mang đến cho game thủ hàng chục nghìn game PC lớn nhỏ khác nhau, tất cả đều được giảm giá mạnh từ 30, 50 thậm chí 75% tùy thuộc vào độ cũ mới.

Đợt khuyến mại khủng Steam Winter Sale chuẩn bị được kích hoạt trong vài ngày tới.

Một thay đổi khá hay của Steam kể từ đầu năm 2016 đó là hệ thống chợ game này đã loại bỏ hình thức "Flash Sales" - những khuyến mại giảm giá cực mạnh chỉ có thời hạn trong một ngày hoặc vài giờ đồng hồ. Để "vợt" được những tựa game PC béo bở này, game thủ chẳng còn cách nào khác là liên tục ngồi chầu chực để theo dõi các thông báo trên Steam. Nhưng hiện nay thì chúng ta không còn phải vất vả như vậy nữa bởi bất kì khuyến mại giảm giá nào cũng sẽ kéo dài cho tới khi sự kiện kết thúc.

Các đợt giảm giá mạnh này sẽ là cơ hội tốt để game thủ Việt tham gia vào đấu trường mạng của những tựa game PC hấp dẫn như Counter Strike: Global Offensive, Rainbow Six: Siege, Rocket League, GTA Online... Hoặc mua các bộ sản phẩm trọn gói (bundle) của các series game nổi tiếng (Assassin's Creed, LEGO, Fallout).

\

Counter Strike: Global Offensive là tựa game được mua nhiều trong các đợt giảm giá của Steam.

Mặc dù thông tin từ PayPal không mang tính chính thức nhưng từ trước đến nay họ đều tỏ ra chính xác trong việc dự đoán ngày bắt đầu của các đợt Steam Sale. Chính vì vậy mà game thủ Việt nên tích góp lúa ngay từ bây giờ và đặc biệt tránh mua game trên Steam trong vòng 2 ngày tới để tránh phải "ôm hận" khi khuyến mại giảm giá bắt đầu diễn ra vào thứ Năm tuần này.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận