Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Hellraid: The Escape tạm hoãn phát hành đến 7/2014 trên tất cả các thiết bị

| 16/05/2014 10:25 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tựa game nhập vai được hợp tác giữa Shortbreak Studios và Techland của Ba Lan đã thông báo tạm hoãn ngày ra mắt dự kiến 15/5/2014 và lùi lại vào 7/2014 để cho ra mắt trên đồng loạt các thiết bị.

Theo như thông tin mới nhất thì nhà phát triển Shortbreak Studios đã cáo lỗi và lùi lại thời điểm phát hành Hellraid: The Escape vào 7/2014.

Bối cảnh trong phiên bản mang tên Hellraid: The Escape này sẽ là: Sau khi linh hồn của bạn bị những thế lực phù thủy bóng tối giam hãm, bạn tỉnh dậy trong khi hoàn toàn không nhận thức được mình là ai và phải đi tìm kiếm sự thật thông qua một cuộc phiêu lưu để có được câu trả lời cho chính mình.

Hellraid: The Escape sẽ tạm hoãn đến tháng 7/2014​
 
Trao đổi trên trang cá nhân của mình thì đại diện Shortbreak Studios cho biết muốn cần thêm thời gian để cải thiện chất lượng của game trên các thiết bị di động. Ngoài ra thì tin vui là thời gian bổ sung này sẽ cho phép đội ngũ phát triển có thể giúp trò chơi chạy mượt trên iPad 2 và iPhone 4S .

Hellraid : The Escape được phát triển và cho phép hiện thị hình ảnh tuyệt đẹp và sử dụng công nghệ Unreal Engine 3. Trò chơi sẽ một độ phân giải 2048x1536 pixel và 30 khung hình chạy mỗi giây.

Một số hình ảnh được tiết lộ, bạn có thể xem.... trong lúc đợi game ra mắt:

Bên cạnh phiên bản dành cho iOS thì Hellraid: The Escape dự kiến sẽ có phiên bản dành cho PlayStation 3, PC và Xbox 360.

Theo GH

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game, Xbox 360, PS3, Console, hellraid, escape
Có thể bạn quan tâm
Bình luận