Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ưu điểm nổi trội của PC so với các hệ console? Bên cạnh đồ họa ra thì chắc chắn đó là khả năng tùy biến không giới hạn nhờ các công cụ mod. Bằng chứng là sau khi Metal Gear Solid V: Ground Zeroes phát hành trên PC thông qua Steam, cộng đồng fan hâm mộ Metal Gear Solid đã được một phen ôm bụng cười khi xuất hiện bản mod thay mô hình Big Boss bằng một nhân vật chính hoàn toàn mới lạ, không ai khác chính là cha đẻ dòng game Hideo Kojima.

 

Thành thực mà nói, điều đáng ngạc nhiên không phải là việc gương mặt Hideo Kojima xuất hiện trong game của mình mà ở chỗ, chính bản thân ông lại chưa tự thực hiện điều này dựa vào tính cách rất "troll" của nhà thiết kế Nhật Bản 51 tuổi từ xưa tới nay.

Sau đây các bạn có thể thấy cảnh tượng Big Boss tháo bỏ chiếc kính nhìn đêm để lộ nhân dạng trong trailer đầu tiên của Ground Zeroes, chỉ có điều mô hình đã được thay thế bằng gương mặt quen thuộc của "thánh" Kojima.

Metal Gear Kojima - Sergeanur.

Còn phía dưới là clip gameplay của Ground Zeroes với nhân vật chính là Hideo Kojima thành thục trong việc sử dụng đủ loại vũ khí lớn nhỏ khác nhau. Bên cạnh việc thể hiện khả năng tùy biến rất tốt của FOX Engine, bản mod này cho thấy người chơi hứa hẹn còn có thể thay thế bất kì nhân vật nào mình yêu thích vào trong Metal Gear Solid V thay cho Big Boss. Sẽ không có gì làm ngạc nhiên nếu như trong tương lai chúng ta chứng kiến Gray Fox hoặc Raiden tả xung hữu đột giữa hàng ngũ quân thù, tất nhiên là với sự trợ giúp từ các modder.

Metal Gear Solid V Ground Zeroes Hideo Kojima - Adrien DS.

Metal Gear Solid V: Ground Zeroes đã được phát hành trên PC vào ngày 18/12 vừa qua trong vai trò phần mở đầu của tựa game chính thức. Về phần Metal Gear Solid V, trò chơi vẫn chưa có thời điểm phát hành cụ thể.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận