Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Hình hài kinh dị của nàng tiên cá Lukers trong Silent Hill

| 16/11/2015 11:22 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Với phần chân nối dính lại với nhau như nàng tiên cá, Lukers chỉ đem đến chết chóc và sự nguy hiểm tột độ cho người chơi.

Tạo hình nàng tiên cá

Lukers vẫn có hình dáng đặc trưng của một con người bình thường. Tuy nhiên, 2 chân của chúng bị dính liền với nhau bằng một lớp da, nên cách di chuyển của Lukers là bò lê lếch từng bước.

Lukers có một khuôn mặt rất kinh dị, khi không có một số bộ phận như mắt, mũi, tai, mà chỉ có một cái miệng với kích cỡ tương đương với mặt theo chiều dọc xuống và có đầy răng nhọn bên trong. Điểm đáng chú ý nhất của Lukers chính là 2 cánh tay được trang bị bộ móng vuốt bằng sắt và rất to. Đây chính là vũ khí của Lukers khi chúng sẽ dùng để tấn công nạn nhân bằng những cú cào chí mạng.

Vì đôi chân bị dính lại nên Lukers bò khá chậm giúp người chơi rất dễ bỏ chạy khỏi chúng. Tuy vậy, nếu tiếp cận chúng ở một pham vi nhất định, Lukers sẽ rất nguy hiểm khi chúng sẽ tấn công người chơi bằng tốc độ đáng gờm.

Hàm ý đầu tiên

Lukers tượng trưng cho rất nhiều mặt hàm ý của nhân vật chính Alex Shepherd trong Silent Hill: Homecoming. Ví dụ như cái miệng của chúng trông như âm đạo của phụ nữ, gợi ý rằng đó là Alex bị thiếu thốn tình cảm và cả nhu cầu tình dục cá nhân.

Chúng cũng có thể ngụ ý tới cái chết của Joshua, em trai của Alex khi cậu bé bị chết đuối và lý do cho Lukers có ngoại hình như một nàng tiên cá gần như phản ánh qua chi tiết đó.

Hàm ý khác

Bộ móng vuốt của Lukers không được bình thường như móng vuốt của một số loài vật, vì nếu nhìn kỹ trông nó giống như là một loại dụng cụ tra tấn này. Điều này đại diện cho Alex luôn bị tra tấn tinh thần vì nhiều cảm xúc tiêu cực lẫn lộn.

Nếu để ý kỹ ở phần ngực của Lukers trông như những vết khâu lại theo chiều dọc, dường như trước đây nó đã từng được mở ra.

Nhìn theo một hướng nào đó, thì chi tiết vết khâu có thể ám chỉ đến những ký ức đau đớn bị dồn nén của Alex về cái chết của cậu em trai Joshua.

Nhìn chung nếu nói tổng thể về Lukers, thì chúng chính là biểu tượng về những gì tiêu cực nhất bên trong suy nghĩ của Alex, như thèm khát dục vọng, hối hận và đau khổ bởi cái chết của Joshua. Bởi thế, mỗi khi Lukers xuất hiện thì trông chúng như đang đau đớn về một cái gì đó, và sẽ đem cảm giác đó lại cho nạn nhân.

 

theo thegioigame

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận