Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là một tín đồ của Final Fantasy

| 21/02/2016 10:08 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Pia Wurtzbach - người đẹp vừa đoạt giải Hoa hậu Hoàn vũ 2015 cách đây không lâu đã được Square Enix mời đến tham dự họp báo dành cho Final Fantasy XV.

Ngày nay, video game bắt đầu được nhìn nhận công bằng như một loại hình giải trí bên cạnh âm nhạc hay điện ảnh, bằng chứng nằm ở việc ngày càng có nhiều ngôi sao thừa nhận họ thường chơi điện tử vào những lúc rảnh rỗi, hay những nhân vật nổi tiếng xuất phát hoàn toàn từ game như PewDiePie. Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ 2015, người đẹp đến từ Phillipines Pia Wurtzbach đã tiết lộ trên tài khoản Twitter cá nhân của mình rằng bản thân cô rất hâm mộ Final Fantasy - series JRPG lâu năm của Square Enix.

Và hãng phát hành game Nhật Bản này đã không bỏ qua cơ hội này để đưa tên tuổi của Final Fantasy đi xa hơn nữa thông qua việc mời Pia Wurtzbach tới tham dự buổi họp báo công bố ngày phát hành dành cho phiên bản mới nhất Final Fantasy XV, dự tính tổ chức vào tháng 3 tới.

Loạt Twitter thể hiện sự hâm mộ đối với dòng game Final Fantasy của Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Cách đây vài tuần lễ trong một chủ đề trên diễn đàn Reddit, Pia Wurtzbach có chia sẻ với cộng đồng về sở thích chơi game của mình. "Tôi khởi đầu với Final Fantasy VIII. Phiên bản này không được chú ý nhiều bằng VII nhưng vì là nữ giới nên tôi thấy có cảm tình ngay với cốt truyện xoay quanh tình yêu của game. "

 

"Nhân vật ưa thích của tôi... thật khó để lựa chọn... Có lẽ đó là Quistis. Cô nàng cầm roi ấy. Còn về các triệu hồi GF, tôi thích nhất là Shiva. Tựa game này có cơ chế Boost để tăng sát thương rất hay. Tôi thực sự yêu mến dòng Final Fantasy và Kingdom Hearts. Tôi đã chơi hết tất cả các bản Kingdom Hearts mà không dùng đến mã ăn gian Gameshark. " - Cô Wurtzbach hào hứng chia sẻ.

Pia Wurtzbach trong giây phút trao nhầm vương miện kì cục ở Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Về phần Final Fantasy XV, cách đây không lâu Square Enix đã xác nhận rằng tựa game JRPG này sẽ phát hành trong năm 2016, tuy nhiên ngày tháng cụ thể hứa hẹn có ở sự kiện mà hãng đang lên kế hoạch tổ chức vào tháng 3.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận