Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Khi mà càng ngày càng có nhiều hãng phát triển, càng ngày càng có nhiều tựa game xuất hiện thì việc cạn kiệt ý tưởng là điều khó tránh khỏi. Các nhà thiết kế buộc phải đi tìm sự sáng tạo ở những vùng đất mới mà đôi khi kết quả lại là những sản phẩm hết sức kì quặc. Hot Date - là một ví dụ điển hình. Đừng để bị đánh lừa vì cái tên vì trong trò chơi này, bạn sẽ chẳng được trải nghiệm cuộc hẹn nóng bỏng nào cả đâu, bởi đối tượng cưa cẩm của bạn là một... chú chó.

 

Ngay khi bắt đầu game, trước mắt bạn là một chú chó trông khá xấu xí tương phản hoàn toàn với khung cảnh bữa tối lãng mạn với nến sáng lung linh. Bạn là người với sở thích kì dị hay cũng là một chú chó? Đối với những tựa game như Hot Date thì việc đi tìm câu trả lời cho vô số những thắc mắc thường chỉ vô ích mà thôi.

Gameplay của trò chơi xoay quanh việc lựa chọn những câu đối thoại để trò chuyện với đối tượng mà bạn đang cưa cẩm (một con chó, đúng vậy). Chúng không hiển thị đầy đủ ngay từ đầu mà chỉ viết tắt dưới dạng từng từ. Mỗi khi bạn chọn một từ, các lựa chọn tiếp theo lại xuất hiện và cứ như thế, bạn sẽ dần dần tìm hiểu về sở thích, tính cách của mục tiêu rồi quyết định xem liệu đây có phải là "người ấy" hay không. Mặc dù là chó thế nhưng các nhân vật AI này lại có thể tán gẫu vô số chuyện trên trời dưới bể như bàn luận về phim truyền hình, thời tiết, thể thao, âm nhạc hay thậm chí là cả Pokemon.

 

Một tựa game đúng là không thể kì quặc hơn. Nhưng biết đâu phong cách lạ đời này lại có thể giúp bạn giải trí sau vô số những trận bắn giết nhàm chán? Để tải về và chơi thử Hot Date, các bạn hãy click vào đây.

GameSao.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận