Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

HOT: Mass Effect 2 đang được tặng hoàn toàn miễn phí

| 06/01/2017 16:37 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tựa game nhập vai Mass Effect 2 đang được tặng miễn phí cho game thủ trên hệ thống Origin của EA.

Cách đây vài tuần, việc studio BioWare đăng tải một thông báo mừng Giáng Sinh khiến cho game thủ hiểu nhầm rằng Mass Effect 2 được tặng miễn phí trên Origin trong khi thực tế không phải như vậy đã gây ra khá nhiều bức xúc. Dù vậy hãng phát hành EA (công ty mẹ của BioWare) đã rất thức thời khi nhanh chóng sửa sai vào ngày hôm nay qua động thái đưa Mass Effect 2 vào danh sách tặng miễn phí "On the House" quen thuộc.

Giống như các tựa game trong chương trình On the House trước đây như Need for Speed, Dead Space, game thủ chỉ cần đưa Mass Effect 2 vào thư viện game của mình là sẽ có thể giữ nó mãi mãi. Bạn cũng không cần phải hoàn thành quá trình tải về ngay lập tức mà chỉ cần kích hoạt vài giây để "ví dụ" thôi cũng không sao cả. Yêu cầu duy nhất là bạn phải sở hữu tài khoản trên hệ thống Origin hoặc tạo mới miễn phí trước khi bắt đầu.

Mass Effect 2 đã không còn giá 25 USD, thay vào đó là miễn phí hoàn toàn.

Như thường lệ, chương trình On the House không đề cập cụ thể bao giờ thì khuyến mại sẽ kết thúc nên tốt hơn hết là các bạn nên đăng nhập vào Origin và lấy Mass Effect 2 miễn phí càng sớm càng tốt.

Phát hành vào năm 2010, Mass Effect 2 ra đời để tiếp nối thành công rực rỡ của phiên bản đầu tiên với cốt truyện tiếp tục theo chân chỉ huy Shepard của lực lượng tinh nhuệ N7 trong hành trình bảo vệ nền hòa bình của dải Ngân Hà trước sự đe dọa của một chủng tộc bí ẩn mang tên gọi The Collectors. Giống như nhiều game nhập vai khác do BioWare phát triển, Mass Effect 2 có lối chơi thiên về hướng chiến thuật hơn là hành động, cho phép bạn điều khiển một tổ đội nhiều nhân vật, cốt truyện thay đổi theo lựa chọn người chơi và thú vị hơn cả là tán tỉnh các NPC nóng bỏng.

Miranda trong Mass Effect 2 được nhớ đến nhờ sở hữu vòng 3 "huyền thoại".

Các bạn có thể xem chi tiết về bản Mass Effect 2 miễn phí tại đây.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận