Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

The Witcher 3 ở thời điểm hiện tại chắc hẳn đang là lựa chọn để giải trí của nhiều game thủ và cũng giống như bao trò chơi khác, tiền là yếu tố thiết yếu trong hành trình rong ruổi khắp nơi nhằm tìm kiếm tung tích cô nàng Ciri. Nếu đang rơi vào hoàn cảnh túng thiếu tiền bạc nhưng không muốn sử dụng phần mềm can thiệp, có thể một trong số những mẹo dưới đây sẽ giúp được bạn.

Săn bò

Nói là săn nhưng thực tế phương thức này chẳng dính dáng tới yếu tố mạo hiểm chút nào, đơn giản bởi mục tiêu mà bạn muốn tìm đến là những chú bò vô hại được nuôi ở các trang trại rải rác trên bản đồ. Mỗi khi "hạ gục" một chú bò, bạn sẽ có cơ hội nhận được vật phẩm là sữa và da bò - cả hai đều rất được giá khi bán lại cho các NPC.

Sau khi giết hết bò trong một trang trại, bạn hãy sử dụng tính năng "thiền" với thời gian ít nhất 2 tiếng đồng hồ (một dạng ngủ như trong các game nhập vai khác) để làm các con bò xuất hiện trở lại. Cứ tiếp tục quá trình này, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền chỉ trong khoảng thời gian ngắn mà không mất chút sức lực nào ngoài việc phải chịu đựng sự nhàm chán của công việc.

Chi tiết các bạn có thể xem trong video hướng dẫn dưới đây của game thủ với nickname "What's My Game".

The Witcher 3 Unlimited Money Trick - WhatsMyGame.

Bán ngọc trai

Cách thứ hai phức tạp hơn cách đầu tiên một chút, bù lại cũng mang lại nhiều tiền trong khoảng thời gian ngắn hơn. Trước tiên bạn cần tới được thành phố Novigrad. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một NPC bán các loại vỏ sò tại vị trí trong bản đồ dưới đây.

Sau đó hãy mua cả hai loại vỏ sò có trong cửa hàng của NPC này với số lượng nhiều nhất có thể. Mỗi khi tắt menu cửa hàng đi và bật lại, loại vật phẩm này lại xuất hiện với số lượng y như lúc đầu nên bạn muốn mua bao nhiêu cũng được, miễn là còn đủ tiền. Tiếp đến hay quay lại phía sau và tìm đến thợ rèn cũng ở cùng trong khu vực buôn bán.

Tại đây, bạn có thể "xay" những vỏ sò vừa mua nói trên với phí chỉ 1 Crown (đơn vị tiền tệ trong The Witcher 3) để nhận được ngọc trai thường hoặc ngọc trai đen - cả hai đều bán rất được giá. Nếu NPC không còn đủ tiền để mua ngọc trai, bạn có thể mua một vài vật phẩm giá trị có trong cửa hàng mà mình đang cần, sau đó lại bán tiếp và coi như chỗ item đó sẽ hoàn toàn miễn phí. Nếu thực hiện thành thục cách này, bạn sẽ kiếm được khoảng 100.000 Crown trong vòng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ.

 

Cụ thể hơn, các bạn có thể xem trong video hướng dẫn dưới đây.

The Witcher 3 Unlimited Money Trick 2 - WhatsMyGame.

Hy vọng những cách nói trên sẽ giúp cuộc phiêu lưu trong The Witcher 3 của các bạn trở nên dễ thở hơn phần nào.

GameSao.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận