Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Email Edison - Ứng dụng này cho phép nhiều tùy biến cùng với đó là khả năng thông báo thông minh. Nó có thể tự động phân loại email theo các chủ đề như mua sắm, thư có tệp đính kèm, sắp xếp ngày theo lịch và tự động đặt những email quan trọng vào các thư mục được gắn nhãn riêng biệt.

Lịch Google - Ứng dụng lấy dữ liệu từ Google, Facebook và iCloud và trình bày thông tin trực quan hơn so với ứng dụng mặc định của Apple. Nửa trên của màn hình hiển thị thời gian theo tháng và nửa dưới sẽ hiển thị những công việc bạn cần làm tiếp theo. Nó cho thao tác sử dụng rất thuận tiện và đơn giản.

Evernote - Người dùng có thể tạo ghi chú từ ảnh hoặc văn bản, đặt lời nhắc cho chính mình và gắn thẻ ghi chú theo nhiều cách khác nhau. Chức năng tìm kiếm của Evernote có thể quét các tệp PDF và các tài liệu mà người dùng đã tải lên. Hơn nữa, Evernote có thể đồng bộ trên tất cả các thiết bị từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính để bàn.

Bản đồ Google - Hiện tại Google Maps vẫn là ứng dụng điều hướng và bản đồ chi tiết và dễ sử dụng nhất cho dù bạn đang đi bộ, lái xe, đi xe đạp hoặc đi xe hơi. Dữ liệu của ứng dụng này được tạo nguồn từ "các điện thoại Android trên toàn thế giới" và được xử lý bằng thuật toán học máy học sẽ cung cấp cho người dùng tuyến đường nhanh nhất.

Recordium - Recordium cho phép chỉnh sửa đoạn ghi âm ngay trong ứng dụng và chú thích bất kỳ phần nào của bản ghi. Ứng dụng còn có thể đồng bộ với dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox.

Spotify - Spotify có cách sắp xếp album âm nhạc theo những cách thông minh mà Apple không làm được. Ngoài việc duyệt theo thể loại hoặc các bảng xếp hạng, Spotify còn tập hợp danh sách phát "Khám phá hàng tuần" vào thứ 2 dựa trên thói quen nghe của người dùng. Đồng thời Spotify cũng cho khả năng tìm kiếm bài hát và cho chất lượng âm thanh tốt hơn ứng dụng của Apple.

Dark Sky - Ứng dụng sẽ dự đoán theo từng phút hoặc từng giờ. Dark Sky theo dõi vị trí qua GPS nên nó có thể thông báo khi trời sắp mưa hoặc tuyết, thậm chí người dùng cũng có thể xem hình ảnh hiển thị trên radar khi bão đang di chuyển.

Google Chrome - Google Chrome cung cấp các tính năng giống như Safari nhưng nó có thể đồng bộ mọi thông tin dữ liệu với các thiết bị khác như máy tính để bàn, laptop mang đến một trải nghiệm đồng nhất cho người dùng.

Word - Ứng dụng Word của Microsoft được thiết kế cho khả năng đọc dễ dàng bố cục của tài liệu đồng thời khả năng chình sửa, viết, định dạng tài liệu bằng văn bản, ảnh và phương trình cũng được cải thiện với các thao tác đơn giản.

Videoshop - Videoshop giúp bạn dễ dàng cắt ghép video trên iPhone thành một bộ phim đồng thời người dùng cũng có thể thêm các bộ lọc màu, nhạc, phim hoạt hình và các hiệu ứng slo-mo hoặc chuyển động nhanh cho video. Khi hoàn tất, người dùng dễ dàng chia sẻ video lên mạng xã hội với chỉ một nút ấn.

Theo Zing

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận