Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Khi mà sự kiện game lớn nhất năm E3 2016 đang tới gần, trong khi nhiều game thủ đang chờ đợi những tên tuổi lớn như GTA VI hay Red Dead Redemption 2 lộ diện thì mới đây, Công ty mẹ của hãng phát triển game Rockstar nổi tiếng - Take Two lại có một động thái gây nhiều sự tò mò khi đăng kí bản quyền cái tên Judas thuộc ở các lĩnh vực video game, website và âm nhạc.

Logo đi kèm với bản đăng ký thương hiệu Judas của Take Two mới đây.

 

Trở lại tháng 2 hồi đầu năm, CEO công ty mẹ của Rocktar là Take Two - ông Strauss Zelnick cũng từng tiết lộ với báo giới rằng họ đang có một vài sản phẩm mới chưa từng được giới thiệu đang trong quá trình phát triển. Vì thế, nhiều game thủ đang liên hệ Judas với công bố này của ông Zelnick.

Nhắc đến Judas tất nhiên đa số chúng ta đều sẽ liên tưởng tới kẻ phản bội Chúa Trời trong Kinh Thánh, và nếu như sản phẩm mới của Rockstar lấy đề tài này thì sẽ là một điều đáng ngạc nhiên bởi xưa nay hãng vẫn nổi tiếng với những tựa game mang đậm chất văn hóa Mỹ hay khai thác về mảng tối của xã hội hơn là dựa trên văn học hoặc lịch sử.

 

Tất nhiên chúng ta không thể loại trừ khả năng Judas chỉ đóng vai trò như một biệt hiệu và không có liên quan gì tới tên chính thức của trò chơi vì đây là cách mà nhiều hãng game thường sử dụng. Chưa kể Rockstar có thể chỉ đăng kí nhãn hiệu này như một hình thức phòng xa giống như Activision đã làm với Call of Duty: Space Warfare.

Thật khó để suy đoán bất kì điều gì ở thời điểm hiện tại chỉ với cái tên này, nhưng một cuộc họp báo do Take Two dự định tổ chức vào ngày 18/5 tới đây cũng như sự kiện E3 chỉ còn cách 1 tháng sẽ sớm mang lại cho cộng đồng game thủ câu trả lời chính xác về Judas.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận