Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Khi bom tấn Assassin’s Creed được lấy bối cảnh ở Nhật Bản

| 30/11/2015 15:37 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Assassin’s Creed series đã tự đẩy mình tới rất nhiều địa điểm lớn nhỏ trên thế giới như Ý, Anh, Mỹ, Trung,… nhưng chưa một lần nào nó đặt chân tới Nhật Bản cho dù đất nước này có một chiều dài lịch sử vô cùng khổng lồ.

Tuy nhiên, mới đây, một họa sĩ mang tên Vin Hill đã trả lời câu hỏi từ lâu của các fan Sát thủ: “Nếu Assassin’s Creed có bối cảnh ở Nhật, trông nó sẽ như thế nào?” bằng các bức concept mới nhất của mình. Đương nhiên đây là những hình ảnh không chính thức, chỉ hi vọng rằng Ubisoft sẽ cho ra một sản phẩm tương tự trong tương lai. Lời dẫn chuyện của Vin Hill như sau:

Game lấy bối cảnh thời kì Minh Trị, 1868, lúc mà các samurai đã bị phân tán đi khắp nơi và quốc gia bị ảnh hưởng lớn bởi chủ nghĩa phương Tây chia thành các bang nhỏ. Đi kèm với việc này, tình hình vũ trang đất nước cũng chuyển biến rất nhanh với sự ra đời của súng ống nhằm tăng cường khả năng phòng vệ. Để sớm hoàn thành việc khôi phục đất nước, Hoàng Đế mới của Nhật đã cho dời thủ đô từ Kyoto về Edo (Và hiện giờ có tên là Tokyo), nơi mà truyền thống văn hóa Nhật Bản bị mất đi rất nhanh. Assassin’s Creed Rising Sun được thiết lập bắt đầu từ bối cảnh như vậy.

Bạn sẽ tham gia vào chuyến hành trình từ Kyoto tới Osaka và cuối cùng là Tokyo nơi đang phát triển vượt bậc và vượt tầm là một thủ đô cỡ nhỏ. Game thủ vào vai một Samurai thuộc phe Assassin và hoàn toàn được giữ bí mật tuyệt đối với những người xung quanh. Thế lực Templar từ Mỹ đã có mặt ở đây để truy đuổi Piece of Eden, nhưng đồng thời cũng gây ảnh hưởng bởi sức mạnh kinh tế của mình khiến tổ chức Assassin tại Tokyo bị phân tán đi khắp nơi. Họ quyết định tụ nhau lại ở một địa điểm bí mật và tìm ra kẻ phải chịu trách nhiệm.

Dưới đây là một số bức concept cực đẹp mà Vin Hill đã vẽ:

 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận