Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Minecraft là một tựa game có đồ họa vô cùng xấu xí, thế nhưng nó lại cực kì thành công với hàng trăm triệu bản bán ra trên nhiều nền tảng khác nhau. Điều mấu chốt làm nên thành công cho trò chơi này nằm ở khả năng tùy biến gần như vô hạn của nó, cho phép game thủ có thể sáng tạo ra bất kì thứ gì mà mình muốn miễn là họ đủ kiên nhẫn.

Dự án của game thủ có nickname "Requag" trên diễn đàn Reddit mới nổi lên gần đây là một ví dụ. Bằng các khối gạch Minecraft cùng công cụ xây dựng mặc định, Requag đã tạo ra một chiếc máy GameBoy Advance có khả năng chơi Pokemon FireRed gần như hoàn hảo.

 

Vì chưa hoàn thiện 100%, hiện tại game thủ chỉ có thể điều khiển nhân vật chạy quanh bản đồ, đi vào bên trong nhà, cửa hàng chứ chưa thể trò chuyện với NPC hay chiến đấu. Requag cho biết anh đang tìm cách khắc phục nhược điểm duy nhất còn sót lại này để biến tựa game Pokemon bên trong Minecraft trở nên hoàn chỉnh, dù vậy ở thời điểm hiện tại chúng ta cũng thấy những gì mà Requag làm được cũng cực kì ấn tượng rồi.

Working Pokemon GBA in Minecraft.

Requag cho biết nếu bỏ qua yếu tố chiến đấu và trò chuyện thì tất cả những gì mà game thủ cần làm để trải nghiệm Pokemon trong Minecraft là tải về phiên bản 1.10 của trò chơi chứ không cần cài đặt mod hay bất kì chương trình phụ trợ nào cả. Bạn đọc nếu quan tâm có thể xem thêm thông tin về công trình độc đáo này tại đây.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận