Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Khi trận ra mắt thất vọng của CR7 tại Euro 2016 được tái hiện qua FIFA 16

| 16/06/2016 11:33 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mới đây, game thủ Pirelli7 đã tái hiện màn trình diễn đáng thất vọng của CR7 trước Iceland trong FIFA 16 một cách khá chân thực.

Như bạn đọc đã biết thì vào ngày 14/6 vừa qua, Christiano Ronaldo và đồng đội đã gây thất vọng cho người hâm mộ khi bị đội Iceland cầm hòa. Trước khi bước vào cuộc đối đầu này, CR7 được kỳ vọng sẽ có một trận ra quân ấn tượng, tuy nhiên điều đó không xảy ra. Và mới đây, game thủ Pirelli7 đã tái hiện màn trình diễn đáng thất vọng của CR7 trước Iceland trong FIFA 16 một cách khá chân thực.

 

Cụ thể, ra sân đầy tự tin, Bồ Đào Nha hoàn toàn vượt trội Iceland với dàn hảo thủ đẳng cấp cao. Bất ngờ chỉ xảy ra trong khoảng ít phút đầu tiên khi Iceland dồn lên và có được những cú dứt điểm đến từ Sigurdsson.

 

Sau đó, đội bóng áo bã trầu chiếm lĩnh toàn bộ khu trung tuyến nhờ phẩm chất kỹ thuật hơn hẳn. Những pha phối hợp đoạn ngắn và các tình huống đánh biên đã giúp Bồ Đào Nha khoan thủng hàng phòng ngự đối thủ. Nani phút 31, sau pha bỏ lỡ cơ hội từ đường tạt của Ronaldo, đã có được bàn mở điểm cho đội nhà với cú đệm bóng cận thành dễ dàng.

 

Trong thời điểm tất cả đều nghĩ đến một thắng lợi dễ dàng cho Bồ Đào Nha thì bất ngờ Iceland có được bàn gỡ. Tận dụng sự lơi lỏng của hàng phòng ngự đối phương, Bjarnason xuất hiện thoải mái để dứt điểm thành công gỡ hòa đầu hiệp 2. Sau đó Ronaldo và các đồng đội liên tục dồn ép nhưng không thể có được thêm bàn thắng và chấp nhận chia điểm.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận