Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Khó tin với hình ảnh Half Life 3 bị chế nhạo trong Mad Max

| 28/09/2015 11:04 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Half Life 3 lâu đến nỗi Gordon Freeman đã chết rũ xương từ lúc nào không hay biết.

Half Life 3 có lẽ là cái tên đã bị lãng quên từ lâu trong trụ sở hãng game Valve và trái ngược hoàn toàn với sự kì vọng cũng như nổi tiếng của nó đối với đông đảo fan hâm mộ. Bao giờ thì Half Life 3 ra mắt? Sự tồn tại của trò chơi hiện tại nghiêng về phía một trò đùa của cộng đồng mạng về thứ gì đó sẽ chẳng bao giờ trở thành hiện thực, hơn là hậu bản của hai sản phẩm từng mang lại những cuộc cách mạng đến cho làng giải trí điện tử.

 

Không chỉ game thủ, hãng game Avalanche Studios cũng nhận thấy tiềm năng của Half Life 3 trong việc trở thành một Easter Egg thú vị và đưa nó vào trong sản phẩm mới nhất của mình, Mad Max: Savage Road. Được phát hiện bởi game thủ có nickname khá dài dòng: "Swagmastavondagmasta", bí mật này nằm ở phía Nam khu vực Grit Canyons trên bản đồ Mad Max.

Vị trí trên bản đồ mà người chơi có thể tìm thấy Easter Egg này.

Tại đây, người chơi có thể bắt gặp một cái xác đang phân hủy nằm cạnh đống thùng các tông xếp ngổn ngang. Hình ảnh này không hiếm gặp trong thế giới hậu tận thế hoang tàn của Mad Max, dù vậy cặp kính mắt tròng vuông nhanh chóng gợi ý cho các fan hâm mộ Half Life rằng, nhân vật này hình như là một nhà khoa học chuyên ngành vật lý.

Đây là số phận của Gordon Freeman trong thế giới Mad Max.

Quan sát thêm xung quanh, nghi ngờ của họ sẽ dễ dàng được khẳng định với con số 3 viết trên một thùng gỗ gần đó và ở bên trên là cánh tay bị mất của cái xác kia, nằm chỏng chơ khi vẫn còn đang nắm chặt một cây xà beng.

 

Như vậy là theo gợi ý của Avalanche Studios thông qua tựa game Mad Max, Half Life 3 sẽ vĩnh viễn không bao giờ ra mắt. Còn thực tế liệu có như vậy? Valve sẽ xuất hiện để khẳng định ngược lại trong một vài năm tới, giống như Bethesda đã làm với Fallout 4, Square Enix với Final Fantasy VII Remake, Sony với The Last Guardian tại sự kiện E3 2015 vừa qua? Rất mong là như vậy.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận