Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kỷ lục hoàn thành Legend of Zelda: Breath of the Wild trong thời gian ngắn nhất chỉ mất có 48 phút, tuy nhiên nếu như lục soát không chừa ngóc ngách nào trong game, thu thập đủ mọi item, hoàn thành tất cả các nhiệm vụ hay nói cách khác - "phá đảo" game với mức độ hoàn thành 100%, người chơi sẽ phải bỏ ra tới hơn 2 ngày trời.

Kỷ lục chơi Legend of Zelda: Breath of the Wild hoàn thiện 100% mới được lập ra ngày hôm nay bởi một game thủ mang nickname Xalikah đến từ Pháp. Anh hoàn thành thử thách này trong khoảng thời gian chính xác là 49 giờ, 9 phút và 41 giây. Thực tế thì ngay cả khi đã bỏ ra khoảng thời gian dài như vậy nhưng Xalikah vẫn chưa thực sự "quét sạch" thế giới Hyrule mà chỉ đạt được đến một chuẩn mực nhất định mà cộng đồng fan hâm mộ Zelda đã đặt ra từ trước.

"Phần khó nhất là luôn luôn phải tính đến tất cả những item mà bạn cần thu thập trên suốt đường đi, đặc biệt là khi cơn buồn ngủ ập đến. 24 giờ đầu tiên diễn ra suôn sẻ nhưng khi chạm tới mốc 30 tiếng, tôi bắt đầu gặp khó khăn trong việc tập trung vào trò chơi. " - Xalikah chia sẻ. Có điều Xalikah không thực hiện màn speedrun của mình trong vòng 49 giờ đồng hồ liên tiếp mà có những quãng nghĩ dưỡng sức giữa chừng để ăn uống và ngủ nghỉ, tránh những tai nạn đáng tiếc về sức khỏe có thể xảy ra.

Các bạn có thể theo dõi phần chơi Legend of Zelda: Breath of the Wild với tỉ lệ hoàn thành 100% tại đây.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận