Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hôm nay, hãng game Moneyhorse đã có công bố chính thức về trò chơi Glorious Leader với nhân vật chính là nhà lãnh đạo tối cao của Triều Tiên, Kim Jong Un. Trong game, người chơi có thể "điều khiển" vị lãnh đạo trẻ tuổi này cưỡi ngựa một sừng Unicorn, chiến đấu chống lại quân đội Mỹ.

Kim Jong Un cưỡi Unicorn

Ngoài ra game còn có sự xuất hiện khá thú vị của Dennis Rodman, một cựu huyền thoại bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA. Dennis Rodman không chỉ là một tính năng trong game mà còn là một người bạn thân của nhân vật chính. Việc Kim Jong Un vừa bắn nhau tóe lửa với quân đội Mỹ rồi ngay lập tức chuyển màn sang đứng cạnh Dennis Rodman trong nhà thì đấu bóng rổ là một chi tiết khá hài hước trong game.

Sự xuất hiện "rất liên quan" của Dennis Rodman trong game

Game thuộc thể loại hành động side-scrolling 2,5D giống những trò chơi trên những hệ máy console cũ. Gameplay và đồ họa của Glorious Leader khá quen thuộc, nó làm chúng ta nhớ tới tựa game huyển thoại Contra trên "điện tử bốn nút".

Gameplay và đồ họa gợi nhớ tới game Contra trên 4 nút

Glorious Leader như một câu chuyện "giả tưởng" về chiến thắng của Kim Jong Un trước toàn bộ quân đội Mỹ thông qua 7 màn chơi đa dạng như chiến đấu với liên tục những lớp lính, trượt cáp treo, cưỡi ngựa một sừng Unicorn.

Trò chơi ca ngợi Triều Tiên

Glorious Leader sẽ sớm được phát hành trên PC và cả các thiết bị di động.

July.N - Theo KC

Thăm dò ý kiến

Bạn có thích tựa game này?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game, PC, contra, kim jong un, korea
Có thể bạn quan tâm
Bình luận