Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với những ai đã từng chơi tựa game RPG thế giới mở Fallout 3, chắc hẳn bạn sẽ nhớ đến việc lựa chọn đặc tính như tên tuổi, ngoại hình và chỉ số cho nhân vật của mình. Cùng với đó, bạn sẽ gặp được nhân vật người cha của mình trong game dưới con mắt của một đứa bé. Từ đây, hoạt động làm đứa bé của bạn đã kết thúc và nhân vật chính sẽ trở thành người lớn chỉ sau một đoạn chuyển cảnh.

Tuy nhiên, có một game thủ tên là Bryan Pierre đã lợi dụng được lỗi game để có thể chạy ra khỏi hầm trú ẩn (nơi xuất phát game trong Fallout 3) trong thời kỳ còn là em bé. Thậm chí, game thủ này đã phá đảo hoàn toàn các nhiệm vụ trong trò chơi bằng nhân vật em bé. Điều thú vị ở đây là Fallout 3 không có hình mẫu (model) em bé trong game. Trên thực tế, nhân vật em bé này lại có hình mẫu của người lớn nhưng với chiều cao cực kỳ khiêm tốn. Chính điều đó giúp nhân vật gần như cảm thấy dễ dàng hơn nhiều trong việc tránh né đạn của đối phương. Nhưng nó cũng gặp nhiều rắc rối khi có một số item ở trên cao mà người chơi không thể với tới được. Để không mất thời gian thêm, game thủ có thể theo dõi clip ngay dưới đây:

 

Dù chỉ là việc tận dụng lỗi để hoàn thành game theo cách rất đặc biệt nhưng chúng ta cũng phải ấn tượng với những gì mà anh chàng này đã mày mò tìm ra được.

Fallout 3 là tựa game RPG thế giới mở do Bethesda phát triển vào năm 2008. Game được đặt bối cảnh ở thủ đô Washington của Mỹ sau cuộc chiến tranh hạt nhân tàn khốc. Tựa game này đoạt được nhiều giải thưởng trong làng game và được coi là tựa game xuất sắc nhất năm 2008.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận