Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

"Phá đảo" Dark Souls bằng đàn guitar, cày max cấp World of Warcraft bằng thảm nhảy, chơi Counter Strike bằng vô lăng... Game thủ luôn luôn tìm ra những phương thức chơi game quái dị như một cách tự thử thách kĩ năng cũng như lòng kiên nhẫn của bản thân. Trong phần lớn trường hợp, những gì mà họ nhận được thường là trải nghiệm "ăn hành" khó quên.

Mới đây, một game thủ với nickname "Slimecicle" đã cố gắng chơi Battlefield 1 - tựa game FPS vừa trải qua giai đoạn thử nghiệm beta thông qua các mệnh lệnh bằng giọng nói, và ngay ở đầu đoạn clip người xem đã nhận thấy sự thiếu chính xác của phần mềm nhận diện mà Slimecicle sử dụng, hứa hẹn một cái kết chẳng lành cho anh chàng game thủ. Không ngoài dự đoán, phần lớn thời lượng trải nghiệm Battlefield 1 bằng hình thức kì quặc này, Slimecicle chỉ biết rủa xá trong bất lực khi nhân vật của anh chẳng có nhiều cơ hội sống sót trên chiến trường với đầy rẫy những tay súng thiện nghệ sử dụng chuột bàn phím.

 

Các bạn có thể theo dõi quá trình chơi Battlefield 1 bằng mồm của Slimecicle ở trong đoạn clip phía dưới:

Battlecry 1 Playing Battlefield 1 With Only Voice Commands.

Battlefield 1 dự tính sẽ được phát hành vào ngày 21/10 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Cũng giống như nhiều phiên bản trước đây, những game thủ chịu chi khi đặt trước phiên bản Deluxe Edition của Battlefield 1 với giá khoảng 105 USD (tương đương 2,3 triệu đồng) sẽ có cơ hội tham gia đấu trường mạng sớm hơn phần còn lại của thế giới 72 tiếng đồng hồ, tức vào ngày 18/10.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận